Set Hermes Jardin 15ml*4chai - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Hermes Jardin 15ml*4chai

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.700.000₫
Set hermes gồm 4 chai 15ml*4: 1.  Un Jardin méditerranéen - Cô gái đầu tiên trong tứ đại mỹ nữ là Un Jardin En Mediterranee. Sinh ra năm 2003 tại Tunisia - Bắc Phi, một vùng đất gần biển đầy nắng và...
- +

Set hermes gồm 4 chai 15ml*4:

1.  Un Jardin méditerranéen

- Cô gái đầu tiên trong tứ đại mỹ nữ là Un Jardin En Mediterranee. Sinh ra năm 2003 tại Tunisia - Bắc Phi, một vùng đất gần biển đầy nắng và gió, Mediterranee mang vẻ đẹp đặc trưng của một cô gái vùng Địa Trung Hải: Tươi tắn, nồng nàn và ấm áp. Nàng thích trồng cây lắm, đằng sau nhà trồng hẳn một khu vườn riêng. Khu vườn này cũng như là người trồng ra nó vậy, cả hai đều có một điểm chung là càng đi sâu tìm hiểu thì càng thấy yêu hơn.

- Ở phía ngoài cùng của vườn nàng trồng một vài cây cam và cây chanh để tô điểm (mandarin orange, bergamot và lemon). Vào sâu bên trong một chút thì thấy hoa cam đã nở rộ (orange blossom), và lác đác vài cây trúc đào trắng (white nerium oleander). Vào đến vùng trong cùng của khu vườn thì tôi hoàn toàn bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của miên man bạt ngàn (main notes) nào là những cây sung (fig leaf), cây bách (cypress) và cây tuyết tùng đỏ (red cedar). Phảng phất đâu đó (secondary notes) còn là chút ít hương thơm của cây hồ trăn (pistachio), của mùi xạ hương (musk), và của cây cối (juniper) khiến cho khu cảnh càng nên thơ và quyến rũ. Nàng thơ của tôi quả như một cây sung đứng trong gió biển buổi sáng sớm. Gió cứ việc thổi, còn em thì... cứ việc thơm. Em thơm lắm, thơm cực kỳ, thơm vô cùng.

2. 𝐔𝐧 𝐉𝐚𝐫𝐝𝐢𝐧 𝐬𝐮𝐫 𝐥𝐞 𝐍𝐢𝐥

- Nếu như cô chị Mediterranee sống ở gần biển thì cô em Un Jardin Sur Le Nil lại chọn bờ sông Nile làm nơi cư ngụ. Tươi rói - Đó là từ đầu tiên hiện lên trong đầu tôi khi nghĩ đến Le Nil. Sinh ra sau cô chị cả 2 năm - năm 2005, nàng là một cô gái Ai Cập nghịch ngợm và vô cùng đáng yêu. Le Nil mê hoa quả lắm, mỗi lần đến nhà làm đồ ăn cho tôi là mang rặt toàn... hoa với quả.

- Bữa khai vị (top notes) nàng cho tôi bội thực với nào là xoài xanh, bưởi chùm (grapefruit), cà chua và cà rốt. Điểm tâm (middle notes) có chút cam, còn lại là một bữa tiệc đầy hoa: Hoa sen, hoa lan dạ (hiacynth), hoa hương bồ (bulrush) và hoa mẫu đơn (peony), mà nồng nàn nhất là hương hoa sen. Đến bữa tráng miệng (base notes), vì thầm đoán được là tôi bắt đầu thấy ngán ăn quả nên nàng cho tôi nếm tí xíu hoa hồng đá (labdanum) với hoa diên vĩ (iris), trộn cùng một tẹo quế trong hương thơm ngạt ngào của trầm hương và xạ hương. Cùng nàng ngồi ăn hoa quả trong những trưa hè oi ả, ngửi mùi trầm hương với xạ hương hoà quyện trong gió mát, rồi nhìn ra bờ sông Nile mênh mông những bông sen xanh biếc nở rộ trên mặt nước. Đời thế là vui...

3. 𝐋𝐞 𝐉𝐚𝐫𝐝𝐢𝐧 𝐝𝐞 𝐌𝐨𝐧𝐬𝐢𝐞𝐮𝐫 𝐋𝐢

- Loại nước hoa mới nhất của nhà Hermes, Le Jardin de Monsieur Li, "khu vườn nhà ông Li" chính là 1 khu vườn tưởng tượng có cảm hứng từ những cuộc du ngoạn trên các vùng miền Trung Hoa.

- Cảm nhận nốt hương đầu tiên là sự mát mẻ của hương thơm nước hồ và màu xanh lá tre. Sau đó, dần dần cảm nhận được hương hoa mận và hoa quất, hương thơm thanh tao của hoa quýt. Đâu đó thoảng hương hoa nhài và hoa hồng. Hương vị lê vùng Tứ Xuyên kết hợp với xạ hương đem đến nốt hương cuối nhẹ và thanh. Le Jardin de Monsieur Li chính là món quà dành cho mùa Xuân Hè của nhà Hermes : tinh tế và tươi mát.

4. 𝐔𝐧 𝐉𝐚𝐫𝐝𝐢𝐧 𝐬𝐮𝐫 𝐥𝐞 𝐓𝐨𝐢𝐭

- Nhắc đến cô chị bình dị thì không thể không nhắc đến cô em sang trọng (nhưng mà chẳng hề chảnh chó) - Un Jardin Sur Le Toit. Nàng là em út trong bộ tứ nhưng lạ thay, lại là mỹ nhân khiến tôi phải xao xuyến cõi lòng nhất. Tuyệt thế giai nhân này sinh năm 2011 tại Pháp ... Le Toit đưa tôi bay bổng sang khu vườn địa đàng huyền thoại, toạ lạc trên tầng thượng của đại bản doanh Hermes - số 24 đường Rue Faubourg Saint-Honore. Mơn trớn mà tao nhã, hương thơm tươi mát của hoa lá cỏ cây trong khu vườn như gột sạch mọi nỗi muộn phiền và âu lo trong lòng tôi. Tuyệt vời làm sao cái cảm giác cùng nàng nằm dưới đất, ngửi mùi hương cỏ mới cắt tươi rói xộc lên mũi (grass), hoà quyện cùng với hương thơm phảng phất xunh quanh của táo đỏ (red apple), lê (pear), hoa hồng (rose), hoa mộc lan (magnolia) và hoa hương thảo (rosemary). Le Toit hẳn là một quý cô giàu có người Pháp. Độ tuổi chắc tầm hăm mươi hăm mươi lăm, đủ trẻ để ngọt và tươi. Gia đình có lẽ thuộc tầng lớp quý tộc, đủ sang để dịu dàng một cách rất mực quý phái.