KIEHLS TONER ULTRA FACIAL (trắng) 250ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

KIEHLS TONER ULTRA FACIAL (trắng) 250ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
650.000₫
Thành phần:  - Dầu hạt quả mơ: Được chiết xuất từ nhân hạt của quả mơ với hàm lượng Vitamin E cao và các acid béo không bão hoà. Nhân hạt dầu quả mơ giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, đồng...
- +

Thành phần: 

- Dầu hạt quả mơ: Được chiết xuất từ nhân hạt của quả mơ với hàm lượng Vitamin E cao và các acid béo không bão hoà. Nhân hạt dầu quả mơ giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, đồng thời giúp da tươi sáng.

- Dầu quả bơ: Được chiết xuất từ loại quả nhiệt đới từ châu Mỹ, là chất làm mềm da giàu acid béo và nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm hiệu quả nhất trong số các loại dầu chiết xuất từ quả. Đây cũng là nguồn protein Amino Acid, Vitamin A, D, E và Kali tự nhiên.

- Chiết xuất Squalane từ Olive: Một loại dầu được tinh chế với độ ẩm cao từ quả ô liu có cấu trúc tương tự như lipid tự nhiên của da. Squalane có thể thẩm thấu nhanh, giúp tăng cường và phục hồi hàng rào bảo vệ độ ẩm của da.

- Vitamin E: Là thành phần tự nhiên trong lá thực vật và cấu trúc da, Vitamin E được biết đến với khả năng trung hòa các gốc tự do gây tổn hại da. Ngoài việc bảo vệ chống ôxy hóa, Vitamin E thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng ẩm cho da.

Công dụng:

- Nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa và tạp chất còn sót lại trên da mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da

- Giúp cải thiện cấu trúc da

- Cấp ẩm, làm dịu và cân bằng da

- Công thức chứa Squalane, dầu hạt quả mơ, dầu quả bơ và Vitamin E

- Không chứa cồn, độ pH cân bằng

- Phù hợp với mọi loại da