Set nước hoa LOUBOUTIN Loubiworld Scent Library 7*4ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set nước hoa LOUBOUTIN Loubiworld Scent Library 7*4ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.190.000₫
- Set gồm 7 chai mini (4ml/chai) gồm: Loubifunk, Loubidoo, Loubikiss, Loubirouge, Loubiraj, Loubicrown và Loubicroc các nàng nhé, set này làm quà tặng hay mua để sưu tập full collection thưởng cho bản thân thì chuẩn đét. - Set có...
- +

- Set gồm 7 chai mini (4ml/chai) gồm: Loubifunk, Loubidoo, Loubikiss, Loubirouge, Loubiraj, Loubicrown và Loubicroc các nàng nhé, set này làm quà tặng hay mua để sưu tập full collection thưởng cho bản thân thì chuẩn đét.

- Set có 7 mùi như sau:

1. LOUBIROUGE EDP : mùi hương bạch đậu khấu, hoa diên vĩ, vani mang phong cách sang trọng quý phái của các quý cô.

2. LOUBIFUNK EDP: hương hoa trên mũi, mùi hương được pha chế với blackcurrant, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và hoắc hương để bổ sung nhẹ nhàng và vui tươi cho cả ngày năng suất.

3. LOUBIDOO EDP : chính là sự pha trộn giữa hương nghe có vẻ đơn giản của dâu tây với sự sang trọng của hoa hồng và tuyết tùng. Một hương thơm mang tính tinh nghịch, vui tươi, cá tính.

4. LOUBICROC EDP : mùi hương từ nhựa thơm Myrh, toả khói hương xanh xám thần bí, cây cói cypriol oil và gỗ đàn hương làm tôn lên sự quyến rũ hút hồn người khác.

5. LOUBICROWN EDP : là sự hoà trộn khéo léo giữa đậu tonka và hoắc hương kèm hương gỗ ngọt ngào đậm chất quý tộc.

6. LOUBIKISS EDP- A KISS OF DEATH : cách mà hoa trắng được sử dụng vô cùng biến ảo vừa ngây thơ trong sáng, nhưng lại vô cùng cá tính tinh nghịch.

7. LOUBIRAJ EDP : mùi hương gỗ da thuộc hoang dã và hùng vĩ được hiện lên một cách mạnh mẽ. Sự pha trộn của gỗ tuyết tùng, tiêu hồng vô cùng cá tính và bốc lửa.