Set LA MER La Collection Regeneration Confort 4 món - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set LA MER La Collection Regeneration Confort 4 món

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
14.900.000₫

- DƯỠNG DA cực đỉnh mượt ẩm xoá nhăn đỉnh cao trong truyền thuyết - lần đầu có đủ set 4 món best seller 𝙇𝙖𝙢𝙚𝙧 𝙡𝙖 𝙘𝙤𝙡𝙡𝙚𝙘𝙩𝙞𝙤𝙣 𝙧𝙚𝙜𝙚𝙣𝙚𝙧𝙖𝙩𝙞𝙤𝙣 𝙘𝙤𝙣𝙛𝙤𝙧𝙩 - đều fullsize fullbox full seal ạ. À được tặng thêm 1 Sleeping Mask siu êmmmm nhé ạ

- +

1. 𝙎𝙚𝙧𝙪𝙢 𝙃𝙤̂̃ 𝙏𝙧𝙤̛̣ 𝙏𝙧𝙚̉ 𝙃𝙤́𝙖 𝘿𝙖 𝙇𝙖 𝙈𝙚𝙧 𝙏𝙝𝙚 𝙍𝙚𝙜𝙚𝙣𝙚𝙧𝙖𝙩𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙚𝙧𝙪𝙢 𝟯𝟬𝙢𝙡

- Hỗ trợ giúp thúc đẩy da tái tạo lại một cách tự nhiên nhanh chóng. Hỗ trợ giúp làm săn chắc da và thúc đẩy sản xuất collagen tự nhiên làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

- Đẩy mạnh quá trình tái tạo tự nhiên của làn da cho da khỏe đẹp, tự nhiên hơn. Đồng thời qua thời gian thì sự xuất hiện của đường, nếp nhăn và lỗ chân lông được thu hẹp một cách đáng kể.

2. 𝗞𝗲𝗺 𝗗ưỡ𝗻𝗴 𝗠ắ𝘁 𝗟𝗮 𝗠𝗲𝗿 𝗧𝗵𝗲 𝗘𝘆𝗲 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗻𝘁𝗿𝗮𝘁𝗲 𝟭𝟱𝗺𝗹

- Cấp ẩm cho da quanh vùng mắt mà vẫn nhẹ dịu.

- Giảm mệt mỏi và thâm quầng mắt do thức đêm.

- Cải thiện nếp nhăn quanh vùng mắt.

- Tái tạo da, làm đều màu da.

3. 𝙆𝙚𝙢 𝘿ưỡ𝙣𝙜 Ẩ𝙢 𝘿𝙖 𝙇𝙖 𝙈𝙚𝙧 𝙏𝙝𝙚 𝙈𝙤𝙞𝙨𝙩𝙪𝙧𝙞𝙯𝙞𝙣𝙜 𝘾𝙧𝙚𝙖𝙢 𝟲𝟬𝙢𝙡

- Luôn nằm trong danh sách bình chọn các loại kem dưỡng tốt nhất thế giới và được yêu thích nhất.

- Bổ sung độ ẩm sâu cho da, hỗ săn chắc, dẻo dai, mềm mại cho da khi chạm vào, tái tạo da, hỗ trợ làm giảm sạm nám, hỗ trợ xóa nếp nhăn, hỗ trợ làm cho lỗ chân lông được thu nhỏ, các vết sẹo lõm được làm đầy, da sáng hơn, trẻ hóa hơn, mịn màng hơn.

4. 𝙎á𝙥 𝙙ưỡ𝙣𝙜 𝙢ô𝙞 𝙇𝙖𝙢𝙚𝙧

- Lamer The Lip Balm chứa độ ẩm sâu, làm dịu mọi làn da môi khô nứt, bảo vệ da môi trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất cùng với hương thơm mùi bạc hà và vanilla thanh ngọt cho bạn cảm thấy thư giãn mỗi khi sử dụng.