Nước hoa hồng Melvita Eau Florale de Lavender Spray 200ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa hồng Melvita Eau Florale de Lavender Spray 200ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
350.000₫
- Trong danh mục nước hoa hồng Bio/Organic thì Melvita Lavender floral water  được các bạn phản hồi tốt nhất, dịu nhẹ, mùi thơm của hoa hồng chân chính nhất, ko gây nhờn cho da, da rất êm, rất mềm, lỗ...
- +

- Trong danh mục nước hoa hồng Bio/Organic thì Melvita Lavender floral water  được các bạn phản hồi tốt nhất, dịu nhẹ, mùi thơm của hoa hồng chân chính nhất, ko gây nhờn cho da, da rất êm, rất mềm, lỗ chân lông được se khít. 

- Luôn nằm trong top toner được bán chạy nhất, Melvita khẳng định nước hoa hồng của hãng với thành phần 100% thiên nhiên, trong đó 99% được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ (organic), mỗi cánh hoa hồng đều sẽ rất sạch, đủ an toàn để “ấp ủ” lên da. Melvita Water như một “quý cô thân thiện” vì độ lành tính, khó lòng gây kích ứng với mọi loại da.

1. Thành phần và công dụng:

- Giúp bạn cân bằng độ PH, chống lại tình trạng mất nước và tái tạo da. Nước hoa hồng Melvita tuyệt đối nhẹ nhàng và không gây kích ứng, ngay cả khi bạn thoa lên vùng mắt của mình. 
- Sản phẩm chỉ bán tại các nhà thuốc và cửa hàng Organic tại Pháp.

- Kết cấu chất lỏng (texture) và Mùi: Lỏng như nước, không màu và có mùi thơm đúng nghĩa của hoa lavender. Thấm rất nhanh và không hề nhờn rít.
 2. Hiệu quả sử dụng:
- Chức năng quan trọng nhất là vệ sinh da sạch sâu mà vẫn êm dịu, ko hề gây châm chích căng rát.
- Mặc dù chỉ là nước hoa hồng nhưng rất rất sạch và dùng em nó như bước tẩy trang cuối (sau rửa mặt) và bước dưỡng đầu tiên. Dùng làm toner mask cũng cực thích nhé, đắp mask xong da mặt mềm mịn nhẹ tênh tênh thích cực luôn.
-  Đúng nghĩa là 1 em toner có dưỡng ẩm nhẹ, với da rất khô thì tất nhiên là không đủ nhưng với da thường tới hơi khô và da ít dầu - dễ nổi mụn thì rất thích.