Kem chống nắng Kiehls Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem chống nắng Kiehls Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
850.000₫

Kem chống nắng hằng ngày với khả năng cấp ẩm và bảo vệ da khỏi dấu hiệu lão hóa cùng độ chống nắng cao SPF 50 PA++++. Công thức cải tiến giúp bảo vệ da khỏi tác động từ tia UVA/UVB và tác nhân gây hại từ ô nhiễm môi trường và các gốc tự do. Kem chống nắng hàng ngày Ultra Light Daily UV Defense ngoài việc không gây bít tắt lỗ chân lông, còn cung cấp 1 giải pháp dưỡng ẩm cả ngày, thẩm thấu cực nhanh và để lại 1 lớp nền trong suốt.

- +

Thông tinh sản phẩm:

Thành Phần:

+ UV Filters:
Mexoryl SX và Mexoryl XL là 2 lớp màng lọc sinh học độc quyền giúp bảo vệ khỏi tia tử ngoại cường độ cao, được sử dụng như yếu tố không thể thiếu trong kem chống nắng. Những màng lọc này cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả khỏi tia UVA, và không bị suy giảm đi nhanh như các loại kem chống nắng khác.

+ Hoàng Cầm
Hoàng Cầm là một chiết xuất rễ cây thuộc họ Hoa Môi, thường được sử dụng trong các phương thuốc Trung Hoa cổ. Cùng với công thức cải tiến của Kiehl’s, Hoàng Cầm cung cấp các lợi ích quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi oxi hóa từ các gốc tự do gây hại.

+ Xen-lu-lô-zơ (Cellulospheres)
Cellulospheres là hợp chất với cấu trúc dạng xốp tạo thành một màn chắn vật lý trên da, ngăn chặn các yếu tố gây hại từ môi trường tác động đến da.

Chỉ số sản phẩm:

+ Chỉ số SPF 50 PA++++: Chống nắng & bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB trong khoảng 8h đồng hồ.

+ 2 lớp màng lọc sinh học độc quyền Mexoryl SX và Mexoryl XL: Giúp bảo vệ da khỏi tác hại từ tia tử ngoại ở cường độ cao nhất, được sử dụng như yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong kem chống nắng của Kiehl’s.

+ Bảo vệ da khỏi oxi hóa từ các gốc tự do gây hại.

+ Là hợp chất với cấu trúc dạng xốp tạo thành một màn chắn vật lý trên da, ngăn chặn các yếu tố gây hại từ môi trường tác động đến da.

Công dụng: Sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ da toàn diện dưới sức mạnh tàn phá nguy hại của tia UV, mà còn tạo lớp màng vững chắc trên bề mặt để giảm bớt các tình trạng về bỏng rát, cháy nắng từ nhiều nguyên nhân khác như ô nhiễm môi trường và từ các gốc tự do.