Set Kiehls Hydratation| serum midnight 50ml + kem ultra facial 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Kiehls Hydratation| serum midnight 50ml + kem ultra facial 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.450.000₫
Thông tin sản phẩm: Set Kiehls Hydratation| serum midnight 50ml + kem ultra facial 50ml 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐝ưỡ𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐊𝐈𝐄𝐇𝐋'𝐒 𝐌𝐈𝐃𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐑𝐄𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐍𝐓𝐑𝐀𝐓𝐄 Là sản phẩm 'biểu tượng', đạt rất nhiều giải thưởng uy tín về làm đẹp. Nổi tiếng được 100% khách...
- +

Thông tin sản phẩm:

Set Kiehls Hydratation| serum midnight 50ml + kem ultra facial 50ml

  • 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐝ưỡ𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐊𝐈𝐄𝐇𝐋'𝐒 𝐌𝐈𝐃𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐑𝐄𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐍𝐓𝐑𝐀𝐓𝐄 🌙

Là sản phẩm 'biểu tượng', đạt rất nhiều giải thưởng uy tín về làm đẹp. Nổi tiếng được 100% khách hàng yêu thích khi sử dụng bởi công năng thần thánh 'tái tạo da chỉ sau 2 tuần' hay 'làn da tươi trẻ chỉ sau 1 đêm.

Đặc biệt phục hồi và tái tạo da rất tốt, kể cả những trường hợp da xấu và yếu do dùng rượu thuốc, mỹ phẩm ko rõ nguồn gốc. Nếu may mắn tìm được sản phẩm phục hồi da tốt và chăm chỉ thì da sẽ khỏe dần lên

💁‍♀️ nên là nếu nàng đang tìm một serum đêm, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cả về chất lượng lẫn túi tiền. Thật sự khuyên ce nên thêm em này vào nightime skincare routine vì em ấy chắc chắn sẽ cải thiện mọi loại da!

  • 𝐊𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐞𝐥𝐡'𝐬 𝐔𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚l

Huyền thoại cấp ẩm của Kiehl's nay đã được nâng tầm đỉnh cao. Với kết cấu mỏng nhẹ, dưỡng ẩm suốt 24 giờ, Ultra Facial Cream giúp da ẩm mịn, cấp nước hiệu quả gấp 2.3 lần, cải thiện độ ẩm của làn da ngay cả những vùng da khô nhất. Chứa đạm trong băng và chiết xuất Squalane từ Ô liu, kem dưỡng không nhờn rít, mỏng nhẹ và phù hợp với mọi loại da, được kiểm định an toàn ngay cả với da nhạy cảm.

Được kiểm định phù hợp cho sử dụng hàng ngày và cả những điều kiện thời tiết/ môi trường khắc nghiệt

Công thức chứa Đạm trong băng, chiết xuất từ băng vĩnh cửu và Squalane

Phù hợp với mọi loại da, ngay cả làn da châu Á và da nhạy cảm