CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"


CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Lilas Maison có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, fanpage Lilas.Maison.Official và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận nơi địa chỉ mà khách hàng cung cấp thông tin thông qua công ty vận chuyển trung gian.

 1. Thời gian xác minh và xử lý đơn hàng
  Thời gian xác minh đơn hàng trung bình từ 1 đến 2 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng.
  - Đơn hàng đặt trước 17h sẽ được xác minh cùng ngày.
  - Đơn hàng đặt sau 17h sẽ được xác minh vào ngày làm việc hôm sau.

  Thời gian xử lý đơn hàng là 24 giờ, được tính từ khi xác minh đơn hàng với khách hàng, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Sau 24 giờ, đơn hàng của quý khách sẽ được giao cho bên vận chuyển thứ 3 và thời gian giao hàng sẽ được tính từ thời điểm đó.

  Đối với thanh toán chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.
   
 2. Chi phí giao hàng
  Hiện tại Lilas Maison đang áp dụng FREE SHIP với tất cả đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên. Lưu ý: Thời gian giao hàng chỉ được tính theo các ngày làm việc trong tuần, không tính các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết và có thể chậm hơn nếu gặp phải các trường hợp bất khả kháng như thời tiết, đơn hàng bị thất lạc do bên vận chuyển.
 3. Quy trình giao hàng
  Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 1 tuần.
  Trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất cứ thông tin phản hồi từ quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.
  Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng xem ở mục Kiểm tra đơn hàng hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại để được kiểm tra.
  Khi nhận hàng, quý khách vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.