Serum Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid (Vit C) 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Serum Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid (Vit C) 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.350.000₫

- Tinh chất làm trắng hồng 14 ngày Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment with Ferment² + Vitamin C – Serum với khả năng dưỡng trắng đáng kinh ngạc, đem lại cho bạn làn da căng mướt, trắng hồng tự nhiên

- +

1. THÀNH PHẦN:

- Lấy cảm hứng từ các phương pháp điều trị chuyên nghiệp, nhanh chóng làm sáng làn da và nhắm đến sự xuất hiện của nhiều loại đốm và da không đều màu. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại tác hại của môi trường và sự hình thành các vết đổi màu da mới. Công thức hấp thụ nhanh giúp kết cấu da mịn màng và tăng cường sự rạng rỡ tự nhiên cho làn da sáng của bạn. Với chất chống kích ứng và liều cao Hyaluronic Acid, huyết thanh Ferment² + Vitamin C này thấm vào da giúp da căng mọng, làm dịu, giữ ẩm lâu dài mang lại sự hydrat hóa 48H. Không chứa dầu. Nhẹ nhàng trên tất cả các loại da.

  • FERMENT² LÀ GÌ? Đó là một quá trình lên men kép mạnh mẽ kết hợp nồng độ cao của chất lên men độc quyền của chúng tôi với thành phần lên men Molasses giải quyết khuyết điểm tại chỗ. Cả hai quá trình lên men đều có tác dụng giúp làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen và cải thiện độ trong cho làn da sáng. Các nhà khoa học của Estée Lauder là các chuyên gia về lên men, một quá trình tập trung và khuếch đại một thành phần.
  • VITAMIN C LÀ GÌ? Đó là một hoạt động làm sáng da, chống lão hóa và làm sáng da toàn diện. Trong huyết thanh Ferment² + Vitamin C này, nó nhắm vào các đốm đen ở lớp sâu nhất của bề mặt da để giúp làm giảm sự đổi màu của da. Và với đặc tính chống oxy hóa, nó giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm mới và sự đổi màu da.

2. CÔNG DỤNG:

- Được lấy cảm hứng từ những phương pháp điều trị chuyên nghiệp, tinh chất dưỡng da trắng hồng Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment with Ferment² + Vitamin C – Serum sẽ nhanh chóng làm sáng da và dần loại bỏ những đốm nâu, khắc phục tình trạng da không đều màu. Công thức hấp thụ nhanh của sản phẩm còn đem lại kết cấu da mịn màng và tăng cường sự rạng rỡ tự nhiên cho làn da.

3. CÁCH DÙNG:

  • Làm ấm sản phẩm trong các ngón tay và massage trên gương mặt theo chuyển động hình tim.
  • Sử dụng cả 4 ngón tay mát xa từ cằm di chuyển lên 2 bên cánh mũi, hướng ra phía ngoài mang tai và vuốt về phía cằm.
  • Kế tiếp, thực hiện các thao tác tương tự nhưng theo hình trái tim lớn hơn từ cằm, lên giữa trán hướng ra ngoài về phía thái dương.
  • Lướt nhẹ xuống xương hàm và kết thúc ngay dưới cằm.
  • Kết thúc với động tác vuốt nhẹ cổ theo chiều đi xuống.