Son Tom Ford Lip Color 01 Insatiable - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Tom Ford Lip Color 01 Insatiable

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
850.000₫

Nếu đã là tín đồ của son môi thì không thể bỏ qua son của Tom Ford. Khi dùng cũng đều thấy rằng đẳng cấp, chất son hơn hẳn các dòng son khác. Và dòng son Lip Color của hàng cũng gồm toàn những màu son mà mọi cô gái đều muốn sở hữu. Và thỏi son TF Lip Color 01 Insatiable - màu hồng nude mở đầu cho bảng màu của BST cũng là một trong những màu nổi bật nhất.

- +

- Son Tom Ford Lip Color Matte Màu 01 Insatiable Màu hồng Nude hay còn được nhận diện với màu trà, một màu son đang chiếm trọn trái tim của các cô gái trong năm 2020 này.

 

- Với những cô nàng đang thích tông trà sữa hot hit thì có thể "để mắt" đến thỏi son màu 01 của "ông lớn" Tom Ford này đây. Son cho màu đào khá rõ, giúp toát lên vẻ dịu dàng nhưng cũng không kém phần sang chảnh.

 

 

 

- Màu son 01 Insatiable hợp với nhiều phong cách makeup khác nhau, diện đi tiệc tùng hay đến nơi công sở cũng đều rất phù hợp.

 

- Chất son mềm mượt, đầy đặn, không khô môi, lên màu siêu chuẩn đây cũng là đặc điểm khác biệt của Tom Ford so với các dòng son hiện nay.Son Tom Ford 01 màu hồng nude