Son dưỡng Rose Hermes màu 49 Rose Tan - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son dưỡng Rose Hermes màu 49 Rose Tan

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.280.000₫

- Bộ sưu tập Rose Hermes được lấy cảm hứng từ câu chuyện màu hồng được quay bởi Maison. Màu hồng được lấy cảm hứng từ các đồ vật trong kho lưu trữ của Hermes và được đưa vào bộ sưu tập mới này

- Son có thành phần dưỡng ẩm được sử dụng trong son là dầu hạt mâm xôi, giúp bảo vệ môi không bị khô và mang lại tông màu lì mờ như lụa satin, mềm mại và ngọt ngào.

- +

- Truyền thống và sự đổi mới kết hợp với "bí mật thương hiệu" đặc trưng - đây là ba "tài sản vô hình" mà nhờ đó Hermès đã tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình trong bộ "Rose Hermes" ra mắt đón hè 2021. 

- Màu hồng (ROSE) là điểm nhấn dẫn dắt toàn bộ tinh thần của collection này. Được lấy cảm hứng từ nhưng vật phẩm hoàng gia Pháp trong viện bảo tàng tại Paris, là hiện thân của sự nhẹ nhàng và táo bạo, là màu sắc trong các thiết kế art deco của hoàng hậu Eugenie thuở xưa. Về thẩm mỹ trong sản phẩm make up, tông hồng được cho rằng dễ làm hài hòa các đường nét trên khuôn mặt mà ko bị lố, ko cần tinh chỉnh, giúp khuôn mặt bừng sáng tươi tắn bằng 1 bước đơn giản là thoa son sắc hồng.

-  Màu 49 Rose Tan - tông hồng đất khi lên môi sẽ đậm màu nhất so với 2 màu còn lại. Dự đoán màu này sẽ hot nhất (giống tone 012 Rosewood của Dior).

Về chất son:

- Thiết kế đẳng cấp: Rosy Lip Enhancers có vỏ xa xỉ vốn có đằng sau hộp giấy màu cam đặc trưng và chiếc túi vải bảo vệ. Vỏ son bên trong có màu vàng được sơn hồng mờ.

- Thành phần son cao cấp: Các chất làm đẹp môi có sẵn trong ba màu son, từ màu hồng nhạt và tươi, màu ca đến màu hồng đất tông màu nắng.

- Được làm tròn và vát ở đầu để dễ thoa, được pha chế từ dầu hạt mâm xôi và các chất dinh dưỡng gốc sesamin để nuôi dưỡng và phục hồi môi. Bột khoáng tạo hiệu ứng làm mờ vết thâm trong khi mùi hương của nó, vẫn thơm đặc trưng như bộ son màu trứ danh.

- Cảm giác khi son lướt trên môi: #lì và #mịn, ko bóng!!! Khi chạm vào siêu mịn, cảm giác mềm mượt và tan chảy trên đôi môi nhờ hiệu ứng dưỡng ẩm. Thành phần dưỡng ẩm được sử dụng trong son là dầu hạt mâm xôi, giúp bảo vệ môi không bị khô và mang lại tông màu lì mờ như lụa satin, mềm mại và ngọt ngào.