Viên Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Arkopharma Huile d’Onagre (180v) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Viên Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Arkopharma Huile d’Onagre (180v)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
590.000₫

Tinh dầu hoa dạ anh thảo có tác dụng cân bằng các hormon sinh sản của phụ nữ, giúp duy trì và điều hoà nội tiết tố nữ.

Tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng tuyệt vời cho các bà mẹ hiếm muộn, chậm mang thai bởi khả khả năng đẩy nhanh quá trình thụ thai của nó.

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thành phần: Tinh dầu anh thảo (EPO) 1g (1000mg) cung cấp acid gamma-linolenic (GLA) 1g (1000mg)TINH DẦU HOA ANH THẢO ARKOPHARMA - PHÁP | Lazada.vn

Công dụng:

+ Tinh dầu hoa dạ anh thảo có tác dụng cân bằng các hormon sinh sản của phụ nữ, giúp duy trì và điều hoà nội tiết tố nữ.

+ Tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng tuyệt vời cho các bà mẹ hiếm muộn, chậm mang thai bởi khả khả năng đẩy nhanh quá trình thụ thai của nó.

+ Giúp chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ trở nên đều đặn hơn, các triệu chứng khó chịu (đau bụng, mệt mỏi, uể oải) trong những ngày đèn đỏ cũng được giảm bớt. Sản phẩm không chứa men, gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, hương vị hay chất tạo ngọt.

Đối tượng sử dụng:

+ Phụ nữ, người trưởng thành.

+ Trẻ em 6-12 tuổi: Uống 1-2 viên mỗi ngày một lần (có thể dùng kéo cắt và bóp đổ vào sữa, nước trái cây hay ngũ cốc), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Trẻ em 2-6 tuổi: Uống 1 viên nang một ngày (có thể dùng kéo cắt và bóp đổ vào sữa, nước trái cây hay ngũ cốc), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

*Phụ nữ có thai và đang cho con bú, người đang điều trị với thuốc nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng. *Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Để xa tầm tay trẻ em.

* Nên hỏi rõ ý kiến bác sĩ khi sử dụng. Cần tránh dùng quá liều.

HDSD: Uống 3 viên mỗi ngày, mỗi lần 1 viên buổi sáng, chiều, và tối trong bữa ăn. Uống với nhiều nước. Được bào chế theo dạng viên nang và hấp thu vào cơ thể hoàn toàn trong 2 phút.