Thải độc - giảm cân Arkopharma 3 bước (30 ống) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Thải độc - giảm cân Arkopharma 3 bước (30 ống)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
590.000₫

- Các chương trình thải độc của Arkopharma vốn từ trước đến nay đã rất nổi tiếng vì sự an toàn và hiệu quả mà các sản phẩm từ công ty dược này mang lại. Và thật thiếu sót khi nhắc tới Arkopharma mà ko nhắc tới sản phẩm thải độc - giảm cân 3 bước. Với thành phần nguyên liệu từ canh tác hữu cơ, không chất ngọt, không chất bảo quản, không cồn, và sản xuất tại Pháp, sản phẩm giúp chăm sóc toàn diện để giải độc, loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể và làm đẹp da.

- +

* Thành phần và công dụng:

Sản phẩm là bộ gồm 3 bước với 3 thành phần nguyên liệu và công dụng chuyên biệt cho từng giai đoạn thanh lọc và thải độc cơ thể:

- Giai đoạn 1: ARKOFLUIDE DETOX (thải độc và làm sạch cơ thể)

Từ ngày thứ 1 tới ngày 10: 1 ống mỗi ngày để tẩy độc và chuẩn bị cơ thể trước tác động. Các thành phần của nước ép củ cải đen giúp thoát nước và loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể. Quả mọng của cây cơm cháy đen rất đáng quan tâm trong những phương pháp điều trị thanh lọc vì chúng giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Rễ cây bồ công anh thúc đẩy việc loại bỏ nước của thận. Nước ép chanh được biết đến với tinh chất chống oxy hóa và hương vị tươi mới.

- Giai đoạn 2: ARKOFLUIDE STARTER MINCEUR (Bắt đầu giảm cân)

Từ ngày 10 đến ngày 20 : Cây nhựa ruồi giúp chuyển đổi chất béo thành năng lượng. Cây thì là đã được biết đến từ thời cổ xưa hỗ trợ các chức năng loại bỏ và thoát nước của cơ thể. Nho thúc đẩy việc loại bỏ độc tố.

- Giai đoạn 3: ARKOFLUIDE BOOSTER MINCEUR (gia tăng giảm cân) - Từ ngày 20 trở đi, 10 ngày tìm lại vóc dáng cân đối khi duy trì năng lượng và sức sống: Trà xanh (còn gọi là trà nguyên thủy) sử dụng lá non là trà chưa lên men để giữ nguyên những hoạt tính tự nhiên giúp cho sự trao đổi chất tự nhiên của chất béo. Cà phê màu xanh sẽ giúp lấy lại cân bằng cho cơ thể. Cây râu dê giúp cơ thể không tích nước và loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

* Hướng dẫn sử dụng: mỗi ngày 1 ống theo liệu trình 3 bước.