Xịt chống muỗi PediaKID 20ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Xịt chống muỗi PediaKID 20ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
85.000₫
Xịt chống muỗi cho bé từ trên 3 tháng và mẹ bầu - cho con bú dùng được luôn (trên bao bì thể hiện rõ thông tin có hình mẹ bầu, có e bé 3m+, các mẹ xem lun trên...
- +

Xịt chống muỗi cho bé từ trên 3 tháng và mẹ bầu - cho con bú dùng được luôn (trên bao bì thể hiện rõ thông tin có hình mẹ bầu, có e bé 3m+, các mẹ xem lun trên vỏ hộp nhé).
🌱Thực sự là 1 sản phẩm vô cùng AN TOÀN. Hiệu quả mà lại rất LÀNH TÍNH cho các bé và cho cả gia đình, được các bác sỹ tại Pháp khuyên dùng cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên và luôn có mặt trong các tiệm thuốc tại Pháp.
🌱Sản phẩm dùng để CHỐNG MUỖI và CÔN TRÙNG CẮN, chiết xuất từ các thảo mộc và dược liệu thiên nhiên, được sản xuất với công thức đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm có chứa tinh dầu oải hương (có chữ BIO rất to nổi bật ngay trên thân chai) thẩm thấu nhanh lên da, có tác dụng bảo vệ, khử trùng, chống viêm da; và tinh dầu hoa cam tạo mùi dễ chịu. Trong trường hợp bị côn trùng cắn, thuốc có tác dụng làm dịu da, giảm đỏ, ngứa và sưng tấy cho bé.
🌱Cách dùng:
lắc đều trước khi sử dụng. Chỉ sử dụng ngoài da, không được uống.
👉Dùng cho mặt: xịt vào lòng bàn tay (2 nhát xịt = 0.25ml) vào thoa đều lên mặt. (tránh mắt, mũi và miệng).
👉Dùng cho toàn thân: xịt trực tiếp lên cơ thể.