Thuốc viên giảm đau hạ sốt DOLIPRANE Tabs 1000mg (8v) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Thuốc viên giảm đau hạ sốt DOLIPRANE Tabs 1000mg (8v)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
125.000₫

- Hiện nay thuốc Doliprane 1000mg đang được sử dụng rất phổ biến cho người lớn và trẻ nhỏ từ 15 tuổi để làm giảm đau, hạ sốt. Thuốc có tác dụng làm giảm đau ở mức độ nhẹ đến vừa. Đồng thời còn giúp làm giảm sốt, ho, cảm cúm, viêm mũi… Tuy nhiên, để sử dụng có hiệu quả và an toàn thì người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin, công dụng và cách dùng của thuốc Doliprane.

- +

1. Công dụng:

- Thuốc Doliprane 1000mg là một sản phẩm giúp làm giảm đau, hạ sốt được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp. Thuốc do thương hiệu Sanofi Aventis của Pháp sản xuất và phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trước khi đem ra thị trường sử dụng thì sản phẩm đã được nghiên cứu, kiểm định chặt chẽ và được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả cũng như sự an toàn đối với sức khỏe.

- Sản phẩm Doliprane 1000mg của Pháp đem đến cộng dụng tốt trong việc làm giảm đau mức độ nhẹ đến vừa cho các trường hợp như: đau đầu, đau bụng kinh, đau nhức cơ, đau lưng, đau răng… Đồng thời thuốc còn được dùng trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng cảm cúm, hạ sốt như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, ho, sổ mũi…

- Doliprane 1000mg được bào chế dưới dạng viên nén dài có chứa thành phần hoạt chất chính là Paracetamol làm giảm nhanh các triệu chứng đau, sốt. Thuốc được chỉ định sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ từ 15 tuổi trở lên để cải thiện bệnh.

2. HDSD:

- Dùng cho người lớn và trẻ nhỏ trên 15 tuổi với liều dùng 1 viên/lần, sử dụng mỗi ngày 3 lần.

- Nên sử dụng thuốc trước khi ăn sau 1- 2 tiếng

3. Lưu ý:

Không nên dùng Doliprane cho các đối tượng như sau:

  • Người bệnh bị ứng với những thành phần của thuốc biệt dược
  • Người bệnh bị suy thận và gan nặng
  • Trẻ dưới 15 tuổi
  • Người bị thiếu hụt G6PD, người mắc các bệnh lý thiếu máu
  • Người cao tuổi, bà bầu, bà mẹ cho con bú
  • Người đang lái xe, vận hành máy móc nên thận trọng