Dưỡng thể LOCCITANE Cherry Blossom Shimmering Lotion 500ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Dưỡng thể LOCCITANE Cherry Blossom Shimmering Lotion 500ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.050.000₫

- Sữa dưỡng thể hoa anh đào L'occitane Cherry Blossom Body Milk 250ml thẩm thấu nhanh chóng bao bọc làn da bạn với sự tinh tế, mùi hương trong lành của mùa xuân Provence. Kết cấu dạng kem mịn nhẹ hấp thụ nhanh chóng vào da và lưu lại làn da mềm mượt. Sản phẩm được tạo thành từ bơ hạt mỡ và chiết xuất hoa anh đào từ vùng Luberon - Provence, dưỡng thể giúp làm mịn và giữ ẩm da trong một hương thơm nhẹ nhàng

- +

1. Thành phần và công dụng:

- Sữa Dưỡng Thể L'Occitane Hương Anh Đào chứa hỗn hợp các thành phần thiên nhiên giàu dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mịn màng cho đôi tay của bạn.

- Sản phẩm bổ sung tinh chất Hoa Anh Đào từ vùng Luberon tại Provence thuộc dòng sản phẩm hương hoa được yêu thích nhất của L'Occitane như đang ngợi ca vẻ đẹp nên thơ cùng sự tinh tế của Hoa Anh Đào vào mỗi ngày đầu Xuân

- Thành phần từ bơ hạt mỡ sẽ dưỡng ẩm và giúp bàn tay bạn mềm mại.

- Hương thơm anh đào tinh tế lưu giữ trên làn da.

- Kem dưỡng có kết cấu mềm mịn, thẩm thấu nhanh vào da, nuôi dưỡng hiệu quả mà không để lại cảm giác nhờn dính, khó chịu.

- Sản phẩm sẽ tan nhẹ trên làn da, bao bọc bạn với những tầng hương tươi mát để quá trình dưỡng da của bạn trở thành một nghi thức tinh tế và quyến rũ nhất.

- Thành phần tự nhiên lành tính, an toàn khi sử dụng.