Son Tom Ford Satin Matte 05 Peche Perfect - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Tom Ford Satin Matte 05 Peche Perfect

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
980.000₫

Nếu đã là tín đồ của son môi thì không thể bỏ qua son của TomFord . Khi dùng cũng đều thấy rằng đẳng cấp, chất son hơn hẳn các dòng son khác. Chất son satin matte mượt mà như nhung không cần phải tô đi tô lại nhiều lần, chỉ duy nhất 1 lần là lên màu chuẩn luôn nhưng rất mềm môi và lâu trôi. TomFord Satin Matte 05 Peche Perfect là sự pha trộn của màu cam và ánh hồng tươi và nhẹ, cũng có thể gọi là cam đào, một màu tươi sáng hợp mọi hoàn cảnh và làn da.

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

𝐒𝐨𝐧 𝐓𝐨𝐦 𝐅𝐨𝐫𝐝 𝐏𝐞𝐜𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝟎𝟓 𝐌𝐚̀𝐮 𝐂𝐚𝐦 𝐒𝐚𝐧 𝐇𝐨̂

✔️ Màu son cam đào (là sắc son nữ tính của cam và hồng tươi sáng), lên môi căng mọng nhiều giờ liền.

✔️ 𝐒𝐨𝐧 𝐓𝐨𝐦 𝐅𝐨𝐫𝐝 𝐏𝐞𝐜𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐜𝐚̂́𝐮 𝐒𝐚𝐭𝐢𝐧 𝐌𝐚𝐭𝐭𝐞 – 𝐥𝐢̀ 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐦𝐨̣𝐧𝐠: Công thức son mỏng nhẹ, tự nhiên, độ che phủ cao, nâng khả năng lưu màu của son lên đến 6 giờ đồng hồ. Những gì tuyệt vời nhất của một thỏi son lì trong mơ, son TF Peche Perfect có đầy đủ cả.Không có mô tả ảnh.

✔️ 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚 𝐜𝐮̉𝐚 𝐬𝐨𝐧 𝐓𝐨𝐦 𝐅𝐨𝐫𝐝 𝐦𝐚̀𝐮 𝐏𝐞𝐜𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭:

Đó là bơ dưỡng ẩm Murumuru, là dầu Soja…và còn có cả dầu nụ tầm xuân nữa. Dùng son lì mà môi cứ mềm mịn tươi tắn đầy ngọt ngào. Dùng son TF Peche Perfect hoài mà không bao giờ sợ khô. Một quý cô sành điệu đúng chuẩn là sở hữu một đôi môi lì vừa phải, mọng nhẹ đúng chuẩn.