Son TOM FORD Lip Blush - Z09 Soleil - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son TOM FORD Lip Blush - Z09 Soleil

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
950.000₫

- TF SOLEIL Z09 Lip Blush này chính là thỏi son dưỡng đẹp và đẳng cấp nhất trong làng son high-end hiện nay. Chất son thạch trong veo như pha lê, được điểm xuyến vàng 24K bên trong khẳng định vị thế sang trọng, xa hoa bậc nhất.

- +

Ưu điểm:

- Có thể nói TF SOLEIL z09 Lip Blush này chính là thỏi son dưỡng đẹp và đẳng cấp nhất trong làng son high-end hiện nay. Chất son thạch trong veo như pha lê, được điểm xuyến vàng 24K bên trong khẳng định vị thế sang trọng, xa hoa bậc nhất.

- Vừa làm son vừa là MÁ HỒNG nên em ý mới có tên là LIP BLUSH. Son khi thoa lên da sẽ có màu hồng baby siu xinh. Đặc biệt ai làm môi rồi thì chỉ cần nhẹ nhàng thế này là đủ. 

- Son Dưỡng Tom Ford 24K Lip Blush mang một vẻ đẹp đậm chất hoàng gia khi được mạ màu vàng ánh kim toàn bộ thân son. Các miếng vàng 24K khi hòa quyện cùng lớp son sẽ tạo nên hiệu ứng căng bóng, rạng rỡ vô cùng cuốn hút.

- Son có thành phần dưỡng tuyệt vời giữ cho môi luôn mềm mịn, căng mọng và hạn chế các nếp nhăn trên môi. Sắc son trên môi sẽ có màu hồng phớt rất xinh xắn tùy vào độ pH môi của mỗi người sẽ lên màu đậm hay nhạt!

- Nhưng dù là màu gì thì cũng vẫn rất tự nhiên như là màu môi thật ấy ạ. Hôm nào không makeup gì nhiều thì chỉ cần chút tươi tắn, rạng rỡ trên môi thôi là đã bừng sáng khuôn mặt lắm rồi.