Chiết nước hoa Tom Ford Bitter Peach EDP 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa Tom Ford Bitter Peach EDP 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
490.000₫

- Bitter Peach của Tom Ford được ra mắt ngay sau Rose Prick. Kế tiếp đoá hồng gai màu hồng pastel nữ tính, dịu dàng thì Bitter Peach nổi bật với sắc cam đào phối đỏ. 𝗕𝗶𝘁𝘁𝗲𝗿 𝗣𝗲𝗮𝗰𝗵 là một quả Đào chín mọng trộn lẫn với Cam Đỏ Sicilian gợi cảm. Một mùi hương cam đào ngọt ngào, quyến rũ như lớp mật phủ trên môi. Ngửi rất êm mũi, toát lên sự hoàn thiện, quyền quý.

- +

   Bitter Peach tiếp tục lấy chủ đề trái cây thơm ngon và ngọt ngào để khai thác tạo nên sản phẩm. 𝐓𝐨𝐦 𝐅𝐨𝐫𝐝 𝐁𝐢𝐭𝐭𝐞𝐫 𝐏𝐞𝐚𝐜𝐡 tươi mới với mùi hương của trái đào chín mọng được tô điểm với các nốt hương trong nhóm Vanilla phương Đông. Hương thơm gợi nên cảm giác sang trọng, gợi cảm đầy xác thịt cho những ai sử dụng nó.

 Mùi hương đặc trưng:

- 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮: Đào, Cam Đỏ, Thảo Quả, Hoa vòi voi

- 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚: Rượu Rum, Rượu Cognac, Dầu Davana, Hoa nhài Sambac.

- 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢: Hoắc Hương Indonesia, Đậu Tonka, Gỗ đàn hương, Cashmeran,Benzoin, Vanila, Hổ Phách, Xạ Hương, Nhựa thơm.

   Cam đỏ ngọt ngào cùng tinh dầu Davana và hoa voi voi cho nốt hương đầu nhẹ nhàng, ấn tượng. Hai loại rượu Cognac và rượu rum được thêm vào cho hương thơm thêm sâu lắng. Hoa nhài tinh tế cùng bạch đậu khấu tô điểm cho ly rượu thêm sinh động. Nốt hương cuối trở nên phong phú và lắng đọng hơn với các nốt hương gỗ trầm ấm, ngọt ngào.