Son Tom Ford Boys & Girls Lip Color 09 Jackie (2g) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Tom Ford Boys & Girls Lip Color 09 Jackie (2g)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
680.000₫

Son Tom Ford màu 09 Jackie thuộc dòng son Boys & Girls với màu sắc thu hút, chất son Ultra - Rich mềm mượt , thiết kế sang trọng, là một trong số những tuyệt phẩm của Tom Ford màu 09 Jackie sở hữu tông hồng cam đào đất lệ môi nhẹ nhàng lại rất dễ thương thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

- +

 Son  Tom Ford mini Joan thuộc dòng son Boys & Girls với chất son loại Ultra - Rich, một trong 5 loại son của dòng son này. Đặc điểm của chất son này là nhiều dưỡng, có nhũ, che phủ tốt.

- Sử dụng thỏi son bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, nhẹ nhàng khi lướt trên môi, không bị cảm giác bết dính, khó chịu, tăng khả năng bắt sáng giúp cho đôi môi thêm chân thực, sắc nét. Hơn nữa thành phần son an toàn, chiết xuất từ thiên nhiên như hoa cúc la mã, bơ murumuru, hạt jojoba,…

 

Màu Son 09 Jackie Soft-Shine Trên Môi

 

 

- Mang một thiết kế hoàn toàn thuyết phục, thỏi son tuyệt đẹp này đã chiếm được tình cảm của bao nhiêu cô gái ngay từ lần đầu nhìn thấy. Son Tom Ford mini Jackie với thiết kế hình chữ nhật vuông thành sắc cạnh và chất liệu là kim loại nên vô cùng chắc chắn, cứng cáp, phối màu trắng và vàng kim sang trọng, trang nhã, logo TF in chìm tinh tế trên nắp son tạo điểm nhấn.

 

Thiết Kế Của Son Tom Ford

 

- Vì do chất son khá là nhiều dưỡng nên son Tom Ford mini Jackie có thể lưu màu tốt trong khoảng từ 4h đến 5h nếu không ăn uống. Nhưng dù nhiều dưỡng nhưng màu son lên môi vẫn chuẩn.