Son Lancome L'Absolu Rouge Ruby 03 Kiss Me Ruby Limited Edition - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Lancome L'Absolu Rouge Ruby 03 Kiss Me Ruby Limited Edition

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
620.000₫

- Son Lancome L'Absolu Rouge Ruby 03 thuộc dòng son L'absolue Rouge Ruby Cream được phái đẹp hết sức ca ngợi bởi lớp satin finish mềm mại, chiều chuộng môi hết nấc nhưng lên màu và giữ màu tốt chỉ với một lần chạm. Đi tiệc hay dạo phố đều hợp, có thể đánh lòng môi và full môi đều tuyệt đẹp.

- +

Ưu điểm:

- Son Lancome L'Absolu Rouge Ruby 03 có sắc hồng đất thời thượng mà vẫn nhẹ nhàng, quyến rũ. Thiết kế đầu son với những mặt cắt pha lê sắc nét khiến Lancome 03 Kiss Me Ruby trở nên khác biệt hoàn toàn so với những người chị em trước đây. Chỉ với thao tác nhấn nhẹ phần nắp phía trên, bạn sẽ lập tức sở hữu một đôi môi mềm mịn, tươi trẻ

- Thành phần son có chứa chiết xuất hoa hồng và Pro-Xylane ™, vitamin E, dầu mè tự nhiên và Tourmaline giúp cung cấp lượng ẩm lý tưởng, khiến môi mềm mịn, dịu nhẹ hơn.

- Chỉ với một lớp makeup nhẹ nhàng cùng sắc son Lancome Kiss Me Ruby trên môi cũng đủ khiến nhan sắc của nàng “hớp hồn” những người đối diện.

- Độ bền màu của son khoảng 5-7h nên các nàng cứ tung tăng cùng với em son không sợ bị trôi nha, nàng vẫn sẽ tươi tắn cả ngày dài.