Set nước hoa mini Nữ Giorgio Armani COFFRET CADEAU PARFUMS FEMME MINIATURES (4 sp * 7ml) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set nước hoa mini Nữ Giorgio Armani COFFRET CADEAU PARFUMS FEMME MINIATURES (4 sp * 7ml)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.250.000₫

- Set New 2021 nóng hổi, Set là tập hợp của 4 sản phẩm nước hoa nữ khác nhau, như một bộ sưu tập nhỏ gọn giúp các quý cô có thêm nhiều sự chọn lựa cho cả ngày nóng bức hay ngày đông lạnh

- +

Set gồm 4 mùi:

1. Armani In Love With You

- Thơm mê đắm, hợp thu - xuân.
- Quyến rũ, mềm mại và thanh tú, In Love With You biểu tượng cho tình yêu mới chớm, là hiện thân của những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc sống hiện tại .
- Nâng niu những cảm xúc với hương đầu Cherry ngọt ngào , lê tứa nước đầu khoang mũi , và trái cam thanh mát . Hoa linh lan trắng cùng với mẫu đơn và nhài sambac nốt giữa thơm khó chối từ và nhẹ nhàng bám trên da cùng một lớp xạ hương trắng mỏng manh...

2. Giorgio Acqua Di Gioia EDP 7ml: mùi dịu dàng cỏ cây hoa lá

3. Giorgio Sì Edp 7ml: ngọt nhẹ

4. Giorgio Sì Passione Edp 7ml

- Nước hoa Sì Passione là “một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh và sự độc lập trong tinh thần”. Nó mở đầu với nho đen, ớt hồng, kết hợp với hương lê vui tươi. Hương giữa là sự kết hợp của vani ngọt ngào nhưng mạnh mẽ với hoa hồng, lúc đó hoa hồng và hoa nhài để tạo ra mùi hương hoa quả gợi cảm, phản ánh sự tinh tế đồng thời làm nổi bật sức mạnh của sự nữ tính. Cuối cùng sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng và gỗ màu hổ phách hiện đại, mang lại sự trưởng thành, phản ánh sự táo bạo của cảm xúc, gợi lên niềm đam mê đích thực.