Set mini Lancome Hydrazen 15ml + La Nuit Tresor lotion 50ml + túi hồng - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set mini Lancome Hydrazen 15ml + La Nuit Tresor lotion 50ml + túi hồng

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
295.000₫
1. Kem dưỡng Lancome Hydrazen 15ml  - Hydra Zen có kết cấu #kem #mềm #mỏng, tán dễ và dưỡng ẩm cực tốt. Chỉ một lượng nhỏ thôi cũng đủ cấp ẩm cho da suốt một ngày dài. Thường khi dùng kem dưỡng...
- +

1. Kem dưỡng Lancome Hydrazen 15ml 

- Hydra Zen có kết cấu #kem #mềm #mỏng, tán dễ và dưỡng ẩm cực tốt. Chỉ một lượng nhỏ thôi cũng đủ cấp ẩm cho da suốt một ngày dài. Thường khi dùng kem dưỡng ẩm, đôi khi chị em mình hay có cảm giác bí da hay nặng mặt, nhưng tuyệt đối với Hydra Zen thì không. Sau khi dùng nước hoa hồng, da bôi Hydra Zen như có thêm sức sống, mềm mại, mượt mà và mát mẻ hẳn lên. Mùi thơm dễ chịu của dòng kem cao cấp nhà Lancome không thể lẫn vào đâu được!

2. La Nuit Tresor lotion 50ml

- Sữa dưỡng thể hương nước hoa LANCÔME La Nuit Trésor Body Lotion là một loại kem dưỡng ẩm cơ thể hương thơm nồng nàn quyến rũ chứa các thành phần giúp điều hòa da để đem lại sức sống cho da, giúp da mịn màng hơn, là tấm màn che bảo vệ da và giữ độ ẩm cho da.

- Với hương thơm sang trọng, quyến rũ của dưỡng thể Lancome La Nuit Tresor cùng với các dưỡng chất của nó giúp làn da của bạn mềm mại hơn, tươi sáng hơn và đồng thời cũng giữ được độ ẩm nhất định cho da.