Set 2 đầu bàn chải Oral B CROSS ACTION - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set 2 đầu bàn chải Oral B CROSS ACTION

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
195.000₫

Oral-B CrossAction Brush Heads là dòng đầu bàn chải điện thay thế có hiệu quả làm sạch và tự nhiên làm trắng răng, là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc răng miệng được các chuyên gia chăm sóc răng miệng từ Đức khuyên dùng. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm x3 hiệu quả làm sạch rất tuyệt cho những bạn đang cần làm sạch răng có mức độ ố vàng cao.

- +

Công dụng:

- Đầu bàn chải đánh răng thay thế CrossAction EB 50-2 được thiết kế với cách bố trí lông bàn chải vô cùng đặc biệt để tiếp cận giữa răng và phủ thêm bề mặt cho bàn chải sạch cao cấp hơn so với bàn chải đánh răng thông thường.

- Tính năng làm sạch chính xác từng góc cạnh răng cho răng sạch toàn diện nhờ lông bàn chải được đặt nghiêng 16 độ cho hiệu quả làm sạch tốt hơn. Đây là một trong những sản phẩm có thiết kế mới lạ, an toàn và có hiệu suất làm sạch răng cực kỳ cao.

- Công nghệ lông bàn chải CrissCross tăng hiệu quả làm sạch mảng bám lên gấp 3 lần so với bàn chải thường.

- Khi đánh răng với đầu bàn chải Oral-B Crossaction người dùng không nên đánh răng vượt quá thời gian 2 phút kể từ khi bắt đầu đánh răng. Bạn có thể chia 2 hàm răng thành 4 phần và mỗi phần sẽ được làm sạch trong 30 giây.

- Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý về thời gian sử dụng đầu bàn chải. Thông thường thì bạn nên thay đầu bàn chải sau khoảng 3 tháng sử dụng để đảm bảo đầu bàn chải luôn có chất lượng tốt nhất. Thay thế cực kỳ dễ dàng & nhanh chóng.