Serum KIEHLS Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Serum KIEHLS Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.950.000₫

Serum chứa Vitamin C giúp cải thiện độ tươi trẻ, làm săn chắc và mượt mà làn da, giảm rõ rệt các nếp nhăn, đường nhăn li ti và thu nhỏ lỗ chân lông. Sở hữu công thức mới với thành phần 10.5% Axit L-Ascorbic và 2% Ascorbyl Glucoside bổ sung Axit Hyaluronic, serum vitamin C cải tiến Powerful Strength Line Reducing Concentrate chính là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Kiehl's.

- +

THÀNH PHẦN:

  • Vitamin C Nguyên Chất: Axit L-Ascorbic, được biết đến như Vitamin C Nguyên Chất có tác dụng chống oxy hóa cao, nổi tiếng với khả năng cải thiện làn da lão hóa. Bên cạnh đó, Vitamin C Nguyên Chất còn có tác dụng dưỡng da rạng rỡ và tươi trẻ, cải thiện kết cấu và giảm rõ rệt đường nhăn li ti, nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa khác.
  • Axit Hyaluronic lên men: Dạng Axit Hyaluronic dễ thẩm thấu này có khả năng giữ ẩm đến 1000 lần khối lượng của nó trong nước. Hoạt động như miếng bọt biển, thành phần này giúp tập trung độ ẩm tại lớp biểu bì và vừa lan tỏa vừa thấm sâu. Axit Hyaluronic cũng có khả năng làm mịn màng và lấp đầy những đường nhăn li ti, được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm dưỡng da giúp giảm nếp nhăn và cải thiện kết cấu da.
  • Vitamin Cg: Vitamin Cg, hay Ascorbyl Glucoside, là chất có nguồn gốc từ Vitamin C và phát huy tác dụng khi được hấp thu vào những tầng trên của bề mặt da. Với khả năng chống oxy hóa, dạng Vitamin C này thường được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da làm giảm nếp nhăn.

CÔNG DỤNG:

  • Giúp giảm rõ rệt các đường nhăn li ti và nếp nhăn sâu, đồng thời dưỡng da ngày càng săn chắc
  • Cho kết cấu da thêm mượt mà và se khít lỗ chân lông hiệu quả
  •  Vitamin C chống oxy hóa sẽ thẩm thấu sâu vào các tầng da cho tác dụng đến 6 ngày tiếp theo
  • Cảm nhận kết quả chỉ sau 2 tuần sử dụng
  •  Được kiểm nghiệm bởi chuyên gia da liễu