Kem dưỡng hoa cúc KIEHLS Calendula Serum-Infused Water Cream 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng hoa cúc KIEHLS Calendula Serum-Infused Water Cream 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.450.000₫

Tiếp nối với sự yêu thích của sản phẩm Calendula Herbal-Extract Toner, kem dưỡng ẩm dạng nước với kết cấu mỏng nhẹ chứa Tinh Chất Hoa Cúc Calendula Đậm Đặc, kết hợp từ chiết xuất hoa cúc và hàng ngàn cánh hoa cúc nghiền nhuyễn siêu mịn. Khi sử dụng, công thức độc đáo của kem dưỡng vỡ ra thành các hạt nước mỏng nhẹ li ti giúp thấm sâu, làm dịu và cấp ẩm dài lâu, làn da sẽ trở nên ẩm mịn và sáng khoẻ hơn hẳn.

- +

Thông tin sản phẩm:

Ẩn chứa trong mỗi hũ kem Calendula Serum-Infused Water Cream là hàng trăm cánh hoa cúc Calendula được nghiền nhuyễn siêu mịn. Mỗi cánh hoa cúc có sự hiện diện của năm hợp chất chính giúp giảm cảm giác khó chịu trên da. Trong công thức của Kiehl's, những hợp chất này còn giúp giảm dấu hiệu lão hoá sớm, da không đều màu, xỉn màu và cải thiện đường nhăn khô trên da. Những cánh hoa cúc của Kiehl's được điều chế ở nhiệt độ cao trước khi cho vào từng hũ kem dưỡng để công dụng đạt được mức tối ưu.

Kem dưỡng ngậm nước của Kiehl's được cấu trúc như một "ngôi nhà" giữ chặt tinh chất hoa cúc đậm đặc trong thể nước. Khi sử dụng, tinh chất nhanh chóng vỡ ra, biến đổi thành những hạt nước tươi mát và cung cấp hàng trăm cánh hoa cúc Calendula được nghiền nhuyễn và chiết xuất hoa cúc Calendula trực tiếp sâu vào da.

Thành phần:

  • Tinh chất hoa cúc Calendula đậm đặc: Tinh Chất hoa cúc Calendula được điều chế với hàm lượng Chiết xuất hoa cúc cao nhất và hàng trăm cánh hoa cúc được nghiền nhuyễn siêu mịn. Trong công thức của Kiehl's, hoa cúc Calendula được biết đến với công dụng làm dịu, cấp nước và giúp giảm cảm giác khó chịu trên da dài lâu nhờ những hợp chất quan trọng có trong từng cánh hoa cúc.
  • Ngoài ra trong kem hoa cúc Kiehl’s còn có chứa một số thành phần quan trọng khác đó là: Pathenol, Glycerin, Water, Propylene Glycol… Tất cả cùng hòa quyện mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Công dụng:

  • Cấp ẩm cho làn da mềm mịn, căng khỏe
  • Làm dịu vết ửng đỏ, kích ứng
  • Giúp phục hồi da tổn thương
  • Giảm dấu hiệu lão hoá sớm, da không đều màu, xỉn màu và cải thiện đường nhăn khô trên da

Loại da phù hợp: mọi loại da, da nhạy cảm, có dấu hiệu kích ứng