Phấn nén Gucci Mat Naturel màu 01 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Phấn nén Gucci Mat Naturel màu 01

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.250.000₫

Phấn phủ Gucci Mat Naturel 01 là sản phẩm mới tinh vừa ra mắt toàn cầu vào mùa hè 2020 này. Mê tít với vỏ pastel công chúa, viền vàng hoàng gia và chất phấn mat với rất nhiều ưu điểm cho mọi cô gái. Không thể đứng yên được với bản phấn phủ Gucci đẹp từ package trở đi này đâu nhé.

- +

- Phấn phủ Gucci có kết cấu mỏng nhẹ, pigment tốt bám tốt, lên da mịn màng, che phủ khuyết điểm ổn và đặc biệt trông cực kỳ tự nhiên. Bột lamellar phản chiếu trên bề mặt da để da trông đều màu và hạt phấn cực nhỏ mịn nên lên da rất mềm và mỏng, tạo cảm giác thoải mái suốt cả ngày.

- Phấn phủ Gucci có thơm mùi hoa rất tinh tế, khi apply lên mặt có mùi phấn dịu nhẹ làm mình tự nhiên thấy thích hơn nhiều.

- Phấn Gucci Mat Naturel lên da hiệu ứng glowy nhẹ, và làn da trông tươi tắn rạng rỡ tràn đầy năng lượng suốt ngày dài. Phấn rất dễ để dậm lại nhiều lần trong ngày mà không làm mặt bị sần mốc.

- Che phủ từ tự nhiên đến trung bình, khả năng kiềm dầu rất tốt. Da nhìn tự nhiên hoàn hảo và giữ được lớp nền lâu trôi suốt cả ngày, thích hợp cho mọi loại da.

 

 

 

- Về thiết kế hộp phấn bấm clic-clac màu pastel với chữ Gucci, viền vàng tông rose-gold và gương. Kèm bông phấn ở 1 ngăn riêng. Và còn có vỏ nhung màu pastel xinh xỉu bọc hộp phấn sang xịn .