Phấn bột La Mer The Powder - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Phấn bột La Mer The Powder

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.950.000₫

- Phấn bột La Mer The Powder là dòng phấn phủ dạng bột được phát triển với công nghệ tiên tiến giúp các hạt phấn của The Powder nhỏ đều, các hạt có hình dạng cân xứng được phủ một lớp từ tính giúp hấp thụ từ trường trên khuôn mặt khiến cho các hạt phấn phủ đều trên mặt tạo nên độ sáng tự nhiên cho da mặt khi trang điểm.

- +

- Các hạt phấn của Lamer nhỏ đều, các hạt có hình dạng cân xứng được phủ một lớp từ tính giúp hấp thụ từ trường trên khuôn mặt khiến cho các hạt phấn phủ đều trên mặt tạo nên độ sáng tự nhiên cho da mặt khi trang điểm.

Ưu điểm:

  • Kết cấu phấn mỏng, nhẹ, mang đến làn da trong veo, tự nhiên
  • Bổ sung độ ẩm cần thiết giúp lớp phấn luôn mịn màng
  • Phấn có độ bám cao và lâu trôi suốt cả ngày
  • Tạo hiệu ứng trắng sáng trên khuôn mặt nhanh, khả năng hấp thụ ánh sáng tốt
  • Hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ

- Với hoạt chất rượu huyền thoại được tạo ra thông qua quá trình lên men theo thời gian . Phấn bột giúp khuếch tán ánh sáng , tạo ra một làn da hoàn hảo và mịn màng . Air-spun seaborne – Một trong những loại vật liệu nhẹ nhất trên trái đất giúp tạo ra một ánh nhìn tự nhiên nhất có thể , đạt đến mức đánh – như – không – đánh. Với The Powder đến từ La Mer nó không chỉ còn dừng lại ở một sản phẩm phấn phủ mà nó còn là trợ thủ đắc lực giúp các cô nàng có được lớp trang điểm bền lâu trôi và đặc biệt là tự tin tỏa sáng với làn da mịn màng, căng bóng, trắng sáng tuyệt hảo