Pediakid Ăn Ngon Appetit-Tonus 125ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Pediakid Ăn Ngon Appetit-Tonus 125ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
260.000₫

Pediakid Appetit Tonus hỗ trợ bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm chứa đến 15 loại vitamin dành cho trẻ em, hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng hơn. Pediakid sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên (có thể sử dụng cho cả lứa tuổi thiếu niên trên 15 tuổi).

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

THÀNH PHẦN:

Thành phần chính của Pediakid Appetit chứa Siro cây thừa 40%. Ngoài ra còn có nước tinh khiết, sợi cây keo 15%, chiết xuất hydro glycerin thực vật 7,5% (cây hồ lô ba, tảo biển, nghệ, gừng, cây rau diếp xoăn chicorée, cải xoong), glycerin rau, hương vị tự nhiên của quả mâm xôi, hiệu chỉnh acide: acide citrique, bảo quản: potassium sorbate, vitamin C, mangan gluconat, đồng gluconat, vitamin B12.

CÔNG DỤNG: dành cho trẻ biếng ăn. Kích thích trẻ ăn ngon, giúp tiêu hóa và hấp thu tối đa thức ăn. hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp phân mềm chống táo bón, tăng cường hoạt động, tăng cân.

HDSD:

  • Dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên

  • Dưới 5 tuổi: 1 thìa cafe 5ml/ lần, 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn

  • Trên 5 tuổi: 2 thìa cafe 10ml/lần, 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn

  • Nên uống trong vòng 1-2 tháng để có hiệu quả tối ưu. Uống tiếp nhiều lần trong năm nếu thấy cần thiết. Thích hợp cả khi trên 15 tuổi. Lắc đều trước khi sử dụng.

  • Tốt nhất nên dùng liên tục trong 1 tháng để có hiệu quả tối ưu. Chú ý: 1 hộp 125ml dùng trong vòng 30 ngày sau khi mở nắp.

Một số câu hỏi thắc mắc về Pediakid hỗ trợ bé ăn ngon

1. Sản phẩm nên sử dụng như thế nào là đúng cách ?

Sản phẩm Pediakid Appetit Tonus được hướng dẫn sử dụng theo từng đối tượng sử dụng, trong đó đối với trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi thì nên sử dụng 1 thìa 5ml/ lần, nên sử dụng 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn. Đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên thì mẹ nên cho bé sử dụng 2 thìa 10ml/ lần, 2 lần mỗi ngày, nên sử dụng sau bữa ăn. Sản phẩm nên sử dụng theo liều lượng từ 1- 2 tháng liên tục sau đó nghỉ 1 tháng , mẹ có thể sử dụng sản phẩm này cho bé đến khi 15 tuổi. Nên lắc đều trước khi sử dụng và có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước.

2. Bảo quản sản phẩm như thế nào để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong?

Thực phẩm chức năng Pediakid Appetit Tonus được đựng trong chai thủy tinh có màu sẫm, điều này nhằm bảo quản sản phẩm bên trong tránh được tác động từ ánh sáng bên ngoài. Có nắp đậy và ống hút dung dịch chuyên dụng. Do đó bạn chỉ cần bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh những nơi có vùng nhiệt cao, để xa tầm tay trẻ em, không sử dụng dụng cụ hoặc làm dây nước vào bên trong sản phẩm. Sản phẩm sau khi mở ra sử dụng thì có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

3. Sản phẩm có dễ sử dụng cho trẻ nhỏ không ?

Sản phẩm Pediakid Appetit Tonus dạng siro, có hương vị thơm của mâm xôi, thơm ngon ngọt dễ sử dụng, tạo cảm giác thích thú cho bé, tránh được trường hợp sợ uống thường gặp của bé đối với các sản phẩm khác. Nên trẻ em có thể sử dụng hàng ngày, mẹ không phải quá lo lắng, sản phẩm không làm ảnh hưởng đến khẩu vị hàng ngày của trẻ. Ngoài việc sử dụng sản phẩm này thì mẹ nên đa dạng nguồn thực phẩm hàng ngày trong khẩu phần ăn cho bé để bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe cho bé.