Nước hoa mini Ysl Mon Paris Intense 7,5ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa mini Ysl Mon Paris Intense 7,5ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
380.000₫

- Mon Paris Intensement của Yves Saint Laurent là một loại nước hoa Chypre hương gỗ mới dành cho phụ nữ. Phiên bản dữ dội này của Mon Paris gốc, được tạo ra bởi các nhà sáng chế nước hoa Olivier Cresp, Harry Fremont và Dora Baghriche.

- +

- Mang một mùi hương rực rỡ, thể hiện một cảm xúc mãnh liệt của tình yêu, vượt qua thử thức, hi sinh và nắm bắt một cách dữ dội. Bạn nào cảm thấy Mon EDP, hay Couture chưa đủ đô thì có thể chọn em này ạ. Mùi sang trọng cực kỳ, chai đẹp và còn bám dai khủng luôn nhé.
- Nhóm hương: Hoắc hương, Xạ hương, Quả lý chua đen

- Thành phần chứa đựng hương hoa say đắm cùng hương trái cây ngọt lịm mở đầu trên nền của hương Chypre ở cuối bản nhạc hương này. Mon Paris mở ra với một sự pha trộn ngọt ngào của cam bergamot vùng Calabria, dâu tây, quả mâm xôi và quả lê. Hương trung tâm bị chi phối bởi sự bất ngờ hoa cà độc dược kèm theo một sự dịu êm của hoa mẫu đơn, hoa nhài Sambac, nhài Trung Quốc và hoa cam. Tinh chất xạ hương trắng (gồm ba loại của nó), long diên hương và một bộ đôi hoắc hương nồng nàn (từ Indonesia và Guatemala), tất cả làm cho dấu ấn hương Chypre cổ điển thêm khiêu khích.