Chiết nước hoa Louis Vuitton Spell on You * 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Chiết nước hoa Louis Vuitton Spell on You * 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
790.000₫
- Vẫn là thiết kế đơn giản tinh tế, chai nước hoa "trong veo" này có hương chính là các loại Hoa tím, hoa diên vỹ, hoa hồng, hoa nhài, quả đào chín mọng và xạ hương. Nhìn bảng thành...
- +

- Vẫn là thiết kế đơn giản tinh tế, chai nước hoa "trong veo" này có hương chính là các loại Hoa tím, hoa diên vỹ, hoa hồng, hoa nhài, quả đào chín mọng và xạ hương. Nhìn bảng thành phần này chắc hẳn ta sẽ cảm thấy quen thuộc, đã từng thấy ở nhiều chai nước hoa Designer khác, nhưng nếu được thưởng thức Spell On You, các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ toả hương quá mượt mà và tinh tế, hoa ở đây không hề "tầm thường", mình đã yêu mùi hương này từ lần xịt đầu tiên.

- Mình đánh giá mùi hương của Spell On You không thua kém gì nước hoa của các thương hiệu Niche. Với tầng hương đầu là Hoa diên vỹ và Violet, thơm ngọt nhẹ mix cùng một chút xanh xanh nhưng không bị the mà lại dễ chịu khoan khoái. Vài phút sau xuất hiện note hương của Hoa hồng thơm ngát cùng với Nhài trắng tinh khiết, Quả đào và Xạ hương cũng dần dần nổi bật hơn, làm nền cho hương hoa xuyên suốt từ đầu đến cuối.

- Một cô gái yêu hoa chắc chắn phải thử Spell On You một lần, tin mình đi, sẽ nghiện đấy