Son Hermes Satin 52 Limited Edition - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Hermes Satin 52 Limited Edition

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
850.000₫

- Hermes 52 ở hữu gam màu đỏ tươi ánh cam trendy, đầy cá tính. Màu son nhìn vậy nhưng không kén da đâu nhé nàng. Chất son Satin không chỉ mềm mượt mà còn vô cùng nhẹ môi, lì nhưng vẫn tạo độ căng mọng cho môi kiêm luôn khả năng làm mờ rãnh môi. Son HERMES 52 Satin còn mang mùi hương của gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ, rất nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng khiến ai cũng muốn được sở hữu nó.

- +

- Son Hermes 52 Corail Aqua xuất sắc từ sắc son đến ngoại hình. Thỏi son high-end với chất liệu sơn màu độc đáo với ba màu sắc hài hòa : trắng – xanh pastel – xám sữa được thiết kế bởi Pierre Hardy.

toát lên vẻ tinh tế, rất thời trang và rất sang xịn. Chỉ cần cầm lên tay, bất cứ ai cũng sẽ thấy được cây son này chắc chắn có “gia thế” không tầm thường.

- Hermes 52 ở hữu gam màu đỏ tươi ánh cam trendy, đầy cá tính. Son lên màu chuẩn nét, đều màu ngay những lần swatch đầu tiên. Son lì nhưng mềm như bơ, lướt trên môi cực kỳ trơn tru, không bết rít với độ lên màu chuẩn từ lần quệt đầu tiên chính là ưu điểm mà ít dòng son high-end nào có được

- Son Hermès Satin không chỉ mềm mượt mà còn vô cùng nhẹ môi, lì nhưng vẫn tạo độ căng mọng cho môi kiêm luôn khả năng làm mờ rãnh môi. Bạn hoàn toàn không cần dùng son dưỡng vì em nó ẩm mịn, duy trì độ ẩm cho môi trong suốt thời gian đánh son.

- Son HERMES 52 Satin mang mùi hương của gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ, rất nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, không hề hắc hay gây cảm giác khó chịu khi sử dụng