MYVITAMINS Retinol 30v - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

MYVITAMINS Retinol 30v

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
285.000₫

- RETINOL ai muốn đẹp cũng phải bổ sung để da mướt mịn ko nếp nhăn, chắn nám chống nhăn; trong uống ngoài thoa. Ngoài ra tóc và móng mượt khoẻ đẹp lên trông thấy!!!

- +

1. Công dụng:

- Được mệnh danh là thành phần vàng, mảnh ghép không thể thiếu để vươn đến một làn da hoàn hảo và khi nhắc đến việc sử dụng chúng thường được nhấn mạnh bởi các từ như: dùng ngay khi có thể, nhất định phải dùng… Không phải là thành phần nào khác, đó chính là Retinol.

- Retinol dạng bôi thì quá phổ biến rồi, nhưng nay có dạng viên nang gel mềm MYVITAMINS RETINOL với đánh giá 100% 5* đến từ người dùng. Nếu như hơi rén khi dùng retinol dạng bôi có thể gây bong tróc, kích ứng, đỏ hoặc thậm chí là sạm da thì em dạng uống này chính là chân ái các chị em ạ.

- Vẫn có công dụng cải lão hoàn đồng, níu giữ thanh xuân, giúp da trắng sáng, căng bóng giảm thâm nám, loại bỏ nếp nhăn trên da 1 cách thần kỳ nhưng lại k hề có tác dụng phụ nào.

- Ngoài ra vì là dẫn xuất của vitamin A nên còn có tác dụng giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ và duy trì sức khoẻ làn da nữa.

- RETINOL là tinh chất vàng trong việc HỒI SINH DA , căng bóng không nếp nhăn.

- Viên uống bổ sung TOÀN DIỆN VÀ DỄ SỬ DỤNG HƠN DẠNG BÔI vì cung cấp một lượng vitamin A phù hợp với cơ thể.

- Chống lão hóa, ngăn ngừa mụn, cho da khỏe mạnh.

- Tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể.

2. HDSD:

- Liều dùng: 1 viên/ ngày. Không dùng cho phụ nữ mang thai, dự định mang thai, cho con bú.