[Góc Tâm Sự] 3 LÍ DO BẠN NÊN TẨY LÔNG BẰNG KEM - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"


[Góc Tâm Sự] 3 LÍ DO BẠN NÊN TẨY LÔNG BẰNG KEM

24/04/2017
[Góc Tâm Sự] 3 LÍ DO BẠN NÊN TẨY LÔNG BẰNG KEM

Bí quyết tẩy lông không đau và các giữ cho "violon" lâu mọc lại nè các nàng.

1- TIẾT KIỆM
"Xài kem tẩy lông Veet rất thích, vì tớ lúc đầu có biết wax nóng là gì đâu, bảo tớ đun rồi bôi lên rồi giật á, chắc tớ la sập nhà mất.

Tuýp kem tẩy lông Veet tớ mua và đang dùng là 200ml, và mỗi lần dùng tớ chỉ xài lượng bằng nửa đầu ngón tay (tớ chỉ tẩy ria mép thôi), vậy nên theo tớ dự đoán, tớ sẽ mất ít nhất 3 năm để mua một tuýp mới, vậy nên mua một tuýp xài như vậy phải gọi là quá tiện lợi và tiết kiệm.

2- DỄ DÙNG: Bạn chỉ cần làm ẩm vùng muốn tẩy lông (lưu ý là phải ẩm thật ẩm, không được để nó khô đi rồi bôi kem lên đâu). Sau đó chờ từ 3-6 phút (ít hơn không được nhé). Trong quãng thời gian này bạn sẽ có một cảm giác rất mát lạnh ngay vùng tẩy lông. Đừng có đụng vô vì kem trôi đi thì không có tác dụng nữa. Sau đó thì bạn chỉ cần quẹt kem đi và rửa lại bằng nước, lông sẽ tự động trôi đi, rụng ra, vô cùng nhanh gọn lẹ.

3- THƠM : điểm cộng cho kem tẩy lông Veet là mùi rất dễ chịu, thơm thơm hương hoa (còn hoa gì thì mình chịu), sau wax sẽ cung cấp ẩm và làm mềm da, da không bị khô hay nhám.

Cách sử dụng:

– Rửa sạch vùng da cần tẩy lông và để khô thoáng.
– Cho một lượng kem vào gạt nhựa có sẵn trong hộp và quét đều lên vùng da cần tẩy lông. Để khoảng 10 – 15 phút cho kem ngấm và làm mềm lông.
– Dùng gạt cạo trước trên vùng da nhỏ xem lông được loại bỏ hết chưa, nếu lông đã được loại bỏ thì dùng gạt cạo hết lớp kem trên toàn bộ vùng da.
– Rửa hoặc tắm lại cho thật sạch hết lớp kem đi. không thấy rát gì cả, chỉ hơi đỏ đỏ thôi .

Sau đó muốn lông lâu mọc lên, hãy bôi mỡ trăn nhé (tớ đã có bài chia sẻ về công dụng tuyệt với của mỡ trăn – bấm vào đây để xem), bôi ba ngày đầu, lông sẽ không xuất hiện hoặc rất thưa sau khi wax lạnh tầm 1 tháng, nếu bôi liên tục thì còn lâu hơn. Và có thể áp dụng cho wax các vùng khác, bôi mỡ trăn lên sẽ làm hạn chế sự phát triển của lông và khiến lông mềm mại hơn khi mọc lên cho lần wax tiếp theo đấy

Tớ vì thấy được review nhiệt tình đã mua một tuýp chà bá lửa, nhưng rất đáng đồng tiền! Các bạn hãy sử dụng và cho tớ ý kiến nhé!

Viết bình luận của bạn: