COMBO SET DƯỠNG DA KIEHL'S CÂN MỌI LOẠI DA KHÓ CHIỀU! - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"


COMBO SET DƯỠNG DA KIEHL'S CÂN MỌI LOẠI DA KHÓ CHIỀU!

15/12/2023
COMBO SET DƯỠNG DA KIEHL'S CÂN MỌI LOẠI DA KHÓ CHIỀU!

“Chị chỉ đợi 𝐊𝐈𝐄𝐇𝐋’𝐒  ra SET này để mua ngay 2 set để trữ tủ này!”

Đây chính xác là lời chia sẻ từ chị khách quen đến Lilas tìm mua các SET skincare cuối năm. Đây đúng thật là một SET siêu hợp lý khi kết hợp sữa rửa mặt tạo bọt và toner hoa cúc siêu nổi tiếng nhà Kiehl's. Bình thường một em sữa rửa mặt hoa cúc cũng hơn 1 triệu cho 𝐅𝐔𝐋𝐋𝐒𝐈𝐙𝐄 rồi thêm toner nữa chắc tổng chi cũng phải gần 2 củ hơn, nhưng với SET này chỉ hơn 1 triệu để sở hữu cả 2 em sữa rửa mặt tạo bọt và toner hoa cúc bán siêu chạy nhà Kiehl's đây!

Do đợt hàng này Lilas săn deal nên không có nhiều chỉ còn vỏn vẹn 5 SET thôi nên các nàng nào phân vân thì cứ thả nhẹ comment để Lilas tư vấn rõ ràng hơn nhé!1. Sữa rửa mặt tạo bọt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Một lần nữa phải công nhận rằng em sữa rửa mặt này thật sự quá quá là xịn, bài trước mình đã cho em ấy lên sóng một lần rồi nhưng đúng là cái gì quan trọng nên nói lại 2 lần, bảng thành phần thì vẫn theo tiêu chí lành tính gồm Hoa cúc được chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc marigold, nhẹ dịu thích hợp cho da dầu, kể cả da nhạy cảm, Glycerin tăng cường độ ẩm cho da,… thế nên ưu điểm của em này là tạo khá nhiều bọt.

Lilas khá thích dùng em này chung với máy rửa mặt, cảm giác vừa sạch mặt vừa êm dịu cho da, xài tầm 1 tuần thì mấy nốt mụn sưng tấy của Lilas cũng được dịu đi và khô lại, Lilas xài em này ngày 2 lần đến cuối ngày thì thấy lượng dầu thừa tiết ra ít hơn hẳn thời gian trước (cũng không biết có mến mộ) quá không? Nhưng thích thật không hề điêu đâu ạ!
* Nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng TẠI ĐÂY nàng nhé!

2.  Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner Alcohol – Free

Thật chứ sau em sữa rửa mặt thì em này phải mất tầm 2 tuần hơn Lilas mới săn được em này về sau khi nghe em này được tung hô ở mọi mặt trận, cũng người thích kẻ chê nên thôi tự mình cảm nhận vẫn hơn. Lilas dùng chung hai em sữa rửa mặt và toner với nhau thì kết nhất mùi hương dịu nhẹ khá dễ chịu. 

Em này thì hãng “mạnh tay” bỏ vào nào là Hoa cúc và Allantoin  với đặc tính làm dịu da, giảm sưng tấy cho da dầu mụn, Rễ ngưu bàng một thành phần lành tính, làm dịu nhẹ và có thể cải thiện cho da khô, giúp làn da được cân bằng hiệu quả, Tinh bột ngô với tác dụng hấp thu bã dầu thừa trên da,giúp se khít lỗ chân lông. 

Ngoài ra sản phẩm không chứa cồn, parabens, dầu khoáng không lo gây kích ứng da. Cảm giác dùng xong da khá mát, thẩm thấu nhanh, dịu da, mỗi khi nặn mụn về dùng em này ngủ dậy thấy da đỡ tấy hẳn ra. Nói chung ôi thôi chị em nào chưa thử thì ắt hẳn đây là một thiếu sót đấy!

* Nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng TẠI ĐÂY nàng nhé!
------------------------------------

𝐋𝐢𝐥𝐚𝐬 𝐌𝐚𝐢𝐬𝐨𝐧 - 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬 𝐢𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐚𝐠

💌Facebook: Lilas Maison_Official

📍Địa chỉ: 47A Ngô Quyền, Hà Nội

☎️SĐT: 0948413016

📞WhatsApp: +33769730288

Viết bình luận của bạn: