Dưỡng thể CERAVE Moisturizing Balm 177ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Dưỡng thể CERAVE Moisturizing Balm 177ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
295.000₫

- Cerave Moisturizing Cream này là sản phẩm drugstore nên giá cả cực kỳ dễ chịu. Theo hãng thì kem này có thể xài cho cả body và mặt

- Cerave Moisturizing Cream sẽ phù hợp với da thường và khô, giúp phục hồi làn da bị hư tổn, căng tràn giàu sức sống hơn.

- +

Thành phần:

 • Glycerin: cấp ẩm trực tiếp, nhanh chóng cho da.
 • Dimethicone: Khóa ẩm cho làn da, tránh tình trạng nước và độ ẩm bị bay hơi nhanh.
 • Hyaluronic Acid: lấy nước từ không khí cho da, đem lại làn da căng bóng.
 • 3 loại Ceramide: Ceramide 3, Ceramide 6-II, Ceramide 1: khôi phục và củng cố lớp màng bảo vệ dưới da, phục hồi thế trận nội bào.
 • Methylparaben, propylparaben: chất bảo quản có thể gây dị ứng cho da. Dù nồng độ đã được hãng mỹ phẩm kiểm soát nhưng nếu da bạn nhạy cảm thì cũng nên tránh sử dụng mỹ phẩm chứa paraben nhé.

Công dụng:

 • Dưỡng ẩm tức thì cho da.
 • Khôi phục bề mặt da mềm mại, hạn chế tình trạng bong tróc và nứt nẻ.
 • Phục hồi da, giảm ngứa ngáy do các bệnh lý như eczema.
 • Duy trì độ ẩm bất chấp thời tiết lạnh giá, phù hợp cho thường đến da khô.
 • Có thể sử dụng cho mọi vùng da, từ da mặt cho đến da body.

HDSD:

 • Làm sạch da mặt bằng tẩy trang và sữa rửa mặt.
 • Tiếp tục các bước dưỡng da như toner, serum,…
 • Lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ và tán đều lên mặt rồi dùng tay massage nhẹ nhàng để kem thấm đều và nhanh hơn.
 • Dùng 2 lần/ngày để dưỡng ẩm da tốt nhất.

- Chất kem của sản phẩm có màu trắng, kết cấu đặc, thẩm thấu vào da nhanh chỉ sau vài giờ sau khi bôi. Mùi hương nhẹ nhàng, không nồng, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Cerave Moisturizing Cream sẽ phù hợp với da thường và khô, giúp phục hồi làn da bị hư tổn, căng tràn giàu sức sống hơn.

- Ngoài sử dụng cho da mặt các bạn cũng có thể dùng cho các vùng da khác như tay, chân hoặc những vùng da sần sùi như khuỷu tay và đầu gối,…Review kem dưỡng Cerave Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin: ông hoàng trong làng dưỡng ẩm - BlogAnChoi. Với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời bất chấp thời tiết lạnh giá, kem dưỡng CeraVe Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin luôn là sản phẩm dưỡng ẩm được tin dùng nhất. Liệu sản phẩm có thật sự chất lượng vậy chăng? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu kỹ . - BlogAnChoi. Làm sạch da mặt bằng tẩy trang và sữa rửa mặt.Tiếp tục các bước dưỡng da như toner, serum,…Lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ và tán đều lên mặt rồi dùng tay massage nhẹ nhàng để kem thấm đều và nhanh hơn.Dùng 2 lần/ngày để dưỡng ẩm da tốt nhất.Ngoài sử dụng cho da mặt các bạn cũng có thể dùng cho các vùng da khác như tay, chân hoặc những vùng da sần sùi như khuỷu tay và đầu gối,…. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-cerave-moistuizing-cream-for-normal-to-dry-skin/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem dưỡng Cerave Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin: ông hoàng trong làng dưỡng ẩm - BlogAnChoi. Với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời bất chấp thời tiết lạnh giá, kem dưỡng CeraVe Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin luôn là sản phẩm dưỡng ẩm được tin dùng nhất. Liệu sản phẩm có thật sự chất lượng vậy chăng? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu kỹ . - BlogAnChoi. Làm sạch da mặt bằng tẩy trang và sữa rửa mặt.Tiếp tục các bước dưỡng da như toner, serum,…Lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ và tán đều lên mặt rồi dùng tay massage nhẹ nhàng để kem thấm đều và nhanh hơn.Dùng 2 lần/ngày để dưỡng ẩm da tốt nhất.Ngoài sử dụng cho da mặt các bạn cũng có thể dùng cho các vùng da khác như tay, chân hoặc những vùng da sần sùi như khuỷu tay và đầu gối,…. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-cerave-moistuizing-cream-for-normal-to-dry-skin/

- Điểm đặc biệt của kem dưỡng ẩm CeraVe này là được dùng cho những làn da của em bé, da bị chàm, bệnh vảy nến luôn.