Đến hẹn lại lên: Mùa tóc rụng lại ghé thăm rồi đây này! - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"


Đến hẹn lại lên: Mùa tóc rụng lại ghé thăm rồi đây này!

18/10/2020
Đến hẹn lại lên: Mùa tóc rụng lại ghé thăm rồi đây này!

Cứ vào khoảng thời gian này hàng năm, hầu như bạn nào cũng phải đối mặt với tình trạng tóc rụng triền miên, nhất là những người để tóc dài. Thế nên thời điểm giao mùa sang thu này cũng hay được gọi vui là bước sang "mùa tóc rụng".

Vì sao lại có "mùa tóc rụng"?

Thông thường, khoảng thời gian mùa thu và mùa đông hàng năm là lúc tóc rụng rất nhiều. Nguyên nhân là do thời tiết mùa này hanh khô, da đầu cũng khô theo khiến phần chân tóc yếu, mảnh và rất dễ gãy rụng, thậm chí rụng rất nhiều.

Bên cạnh đó, sự thay đổi nhiệt độ khi chúng ta đi từ trong nhà ra ngoài và ngược lại cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc. Nó khiến cho tóc bị khô xơ và dễ gãy rụng hơn.

Một nguyên nhân nữa cũng góp phần làm tóc rụng nhiều hơn vào thời gian mùa thu đông là do lúc này, nhiệt độ thấp, trời lạnh nên chúng ta cũng... lười gội đầu và chăm sóc da đầu hơn. Điều này cũng khiến lượng tóc rụng tăng lên.

Cách đối phó với tình trạng tóc rụng do thời tiết

Uống nhiều nước

Để ngăn chặn tình trạng rụng tóc do da đầu khô thì cách đơn giản nhất chính là uống nước. Hãy chú ý cung cấp đủ 2 - 2,5 lít nước mỗi ngày. Vào những ngày thời tiết hanh khô hơn, các bạn nên bổ sung thêm nước cho cơ thể.

Bảo vệ tóc khi ra ngoài

Thời tiết lạnh bên ngoài và cái nắng khi trời hanh rất có hại cho tóc cũng như da đầu, chưa kể bụi bẩn cũng làm tăng nguy cơ rụng tóc. Các bạn hãy chú ý giữ ấm đầu trong những ngày trời lạnh. Đặc biệt, hạn chế đi ra ngoài trời nắng hanh và nếu phải ra đường thì nhớ đội mũ để bảo vệ tóc và da đầu nhé.

Đến hẹn lại lên: Mùa tóc rụng lại ghé thăm rồi đây này - Ảnh 2.

Tăng cường các thực phẩm tốt cho tóc và da đầu

Ngoài việc chú ý bổ sung rau và trái cây để tăng cường độ ẩm và vitamin cho tóc, các bạn nên ăn nhiều hơn các thực phẩm như cá, thực phẩm làm từ đậu, ngũ cốc, thịt bò... Các thực phẩm này chứa nhiều biotin, kẽm, protein, vitamin..., rất tốt cho mái tóc, giúp mang lại mái tóc chắc khỏe, mượt mà và khỏe mạnh.

Dùng dầu gội thân thiện, không quên xả tóc

Các bạn nên lựa chọn các loại dầu gội có chiết xuất từ thiên nhiên, ít hóa chất để nuôi dưỡng mái tóc tốt hơn. Bên cạnh đó, việc dùng dầu xả cũng giúp cung cấp độ ẩm và bảo vệ tóc tốt hơn đó.

Đến hẹn lại lên: Mùa tóc rụng lại ghé thăm rồi đây này - Ảnh 3.

Ngoài các biện pháp chống tóc rụng mùa thu đông ở trên, Lilas hiểu và luôn có sẵn những sản phẩm cứu nguy cho tóc của các chị em. Cùng khám phá để bảo vệ tóc và da đầu thật tốt để vượt qua "mùa tóc rụng" nhé!

1/ Cặp dầu gội TIGI trắng Red Carpet READY VOLUME

2/ Cặp gội-xả ArganiCare
3/ Bộ gội xả Dessange Nutri-Extreme
4/ Dầu gội khô Klorane (dành cho tóc thường)
5/ Tắm gội bebe Klorane
6/ Dầu gội Klorane Quinine chống rụng tóc
7/ Dầu dưỡng tóc Garnier Ultra Doux dầu Argan
8/ Dầu xả Klorane Quinine chống rụng tóc
9/ Dầu khô (body và tóc) JOWAE Nourishing Dry Oil
10/ Dưỡng tóc Dessange Nutri-Extreme
11/ Dầu gội khô Klorane (nắp xanh - dành cho tóc dầu)
12/ Ủ tóc Garnier Bơ
13/ Set TIGI Gội - Xả - Ủ
14/ Viên Men Bia Levure de Biere
15/ Cặp gội xả TIGI xanh dương (cho tóc khô, xơ, rối)
16/ Viên uống Phyto mọc tóc
17/ Cặp gội xả TIGI đỏ ( dành cho tóc khô )
18/ Ủ tóc TIGI Bed Head đỏ
19/ Cặp gội xả TIGI Bed Head For Men

~~~~~

Nguồn: Kênh14

Viết bình luận của bạn: