Dầu dưỡng tóc MOROCCANOIL 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Dầu dưỡng tóc MOROCCANOIL 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.050.000₫

- Công thức Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil® (Moroccanoil® Treatment) đa năng, linh hoạt, dưỡng và không hề gây bết nhờn có thể được sử dụng làm công cụ dưỡng tóc, tạo kiểu và hòan thiện kiểu. Có khả năng pha trộn hòan hảo với các sản phẩm khác cũng như làm giảm thời gian sấy tóc khô.

- +

1. Thành Phần:

- Moroccan Oil chứa thành phần chính từ dầu argan

- Một loại dầu từ hạt quả argan chỉ mọc ở Maroc và được ví như vàng trắng của đất nước Bắc Phi. Thành phần quý giá này giúp bổ sung vitamin A, E, F và các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

- Sản phẩm chứa thành phần tinh dầu Argan quý hiếm, giàu dưỡng chất.

2. Công dụng:

- Dầu Dưỡng Moroccanoil thẩm thấu cực nhanh vào sâu chân tóc, giúp phục hồi tóc từ bên trong, cho mái tóc bóng mượt tức thì, giảm thời gian sấy và tạo kiểu đến 50%. Moroccan Oil đã trở thành bí quyết chăm sóc tóc cực kỳ hiệu quả của phái đẹp.

- Dầu dưỡng chữa trị này biến đổi mái tóc hòan toàn do công thức sản phẩm bù đắp các protein đã mất đi để cải thiện độ chắc khỏe của sợi tóc, các axit béo, dầu omega-3 và các vitamin cho tóc bóng mượt. Sản phẩm hấp thụ vào tóc và lấp đầy những lỗ hổng hư tổn gây nên bởi nhiệt, xử lý hóa chất, các dụng cụ tạo kiểu và môi trường.

- Đẩy nhanh thời gian làm khô tóc và làm tăng độ óng ả - cho tóc được cung cấp đủ dưỡng chất, dễ chải và suôn mượt sau mỗi lần sử dụng.

- Giúp chữa trị tóc hư tổn, làm giảm tóc chẻ ngọn và tóc khô dễ gẫy

- Công thức dưỡng tóc đa năng, linh hoạt không hề gây bết nhờn, khó chịu

3. HDSD:

- Thoa 1 vài giọt Dầu Dưỡng Tóc vào mỗi sáng hoặc sau khi uốn, ép tạo kiểu, sau khi gội đầu hay bất kì thời điểm nào thuận tiện với bạn