Tom Ford 07 Ruby Rush - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Tom Ford Màu 07 Ruby Rush

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
950.000₫

Son Tom Ford Màu 07 Ruby Rush nằm trong bộ sưu tập son Lip Color Matte mới của Tom Ford, là niềm vui mừng của những tín đồ thời trang vì cuối cùng Tom Ford cũng có sản phẩm son lì đầu tiên bám màu tốt, lên màu chuẩn sắc nét, thành phần dưỡng tối ưu đặc biệt không chứa chì không làm thâm, khô tróc môi và che khuyết điểm rất tốt. Cùng với đó sắc đỏ tươi táo bạo hiện đại không kém đằm thắm quyến rũ của chính là lựa chọn đẳng cấp cho bạn.

- +

Ưu điểm nổi bật của Son Tom Ford Màu 07 Ruby Rush

- Sắc đỏ tươi của Tom Ford Ruby Rush rực rỡ táo bạo nổi bật đầy quyến rũ

Với đặc điểm chân thực, sắc nét trong mỗi sắc màu được tạo ra. Sắc đỏ tươi táo bạo thu hút của Son Tom Ford Màu 07 Ruby Rush sẽ mang đến nét quyến rũ, đằm thắm mà không kém phần cá tính trẻ trung hiện đại cho người sử dụng. Lựa chọn Tom Ford Màu 07 Ruby Rush đặc biệt phù hợp cho các buổi tiệc cần sự nổi bật, là lựa chọn hoàn thiện phong cách thời trang đẳng cấp cho phái đẹp.

- Chất son lì của son Tom Ford kết hợp dưỡng hoàn hảo cho môi

Không thua kém các dòng son lì của những nhãn hiệu gạo cội khác, chất son kem của Tom Ford Màu 07 Ruby Rush bám màu tốt, lên màu cực sắc nét, quệt nhẹ lên môi bạn sẽ có đôi môi căng mọng, bề mặt mềm mịn như nhung không còn khuyết điểm và không làm khô, nặng bong tróc môi.

Đặc biệt trong Son Tom Ford Màu 07 Ruby Rush không chứa chì và có thêm nhiều thành phần dưỡng ưu việt bảo vệ, nuôi dưỡng môi khỏe mạnh tránh thâm môi hoàn hảo.