Son TOM FORD Lip Color 16 Scarlet Rouge Scented (vỏ đỏ) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son TOM FORD Lip Color 16 Scarlet Rouge Scented (vỏ đỏ)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
750.000₫

- Son Tom Ford Lip Color Lipstick – 16 Scarlet Rouge Vỏ đỏ Limited thuộc dòng son satin giàu dưỡng đặc biệt thích hợp với những đôi môi bị khô. Màu son đỏ hơi trầm nhưng vẫn khiến bao cô gái si mê, mong muốn sở hữu màu son này. Chất son mềm mượt, đầy đặn, không khô môi, lên màu siêu chuẩn đây cũng là đặc điểm khác biệt của Tom Ford so với các dòng son hiện nay.

- +

Ưu điểm:

- Bản Limited vỏ đỏ bóng bẩy sparkle lấp lánh đẹp xỉu. Cái hay của màu này là màu đỏ có chút ánh nâu của em ấy che khuyết điểm rất tốt, lên màu tươi tắn sáng da nhưng trầm xuống chút kiểu thời thượng. Màu son đỏ Scarlet Rouge lên môi đều màu và sắc nét.

- Son Tom Ford Lip Color Lipstick – 16 Scarlet Rouge vỏ cam Limited thuộc dòng son satin giàu dưỡng đặc biệt thích hợp với những đôi môi bị khô. Màu son đỏ hơi trầm nhưng vẫn khiến bao cô gái si mê, mong muốn sở hữu màu son này. Chất son mềm mượt, đầy đặn, không khô môi, lên màu siêu chuẩn đây cũng là đặc điểm khác biệt của Tom Ford so với các dòng son hiện nay.

- Son TF ra đời là để nàng hoàn toàn không cần dùng đền chì kẻ môi để đánh viền. Hơn nữa, em son TF Scarlet Rouge bám màu cũng rất bền, từ 6-8h. Dù nàng có thói quen uống nhiều nước và ăn vặt rả rích trong giờ mà sau cả một ngày làm việc, về đến nhà sắc môi vẫn còn tươi tắn lắm các nàng nhé.