Set phấn bột LAURA MERCIER + Bông phấn - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set phấn bột LAURA MERCIER + Bông phấn

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
890.000₫

- Phấn phủ có vai trò vô cùng quan trọng quyết định lớp nền có đẹp hay không. Nàng nào ưa thích kiểu trang điểm trong suốt mà lại muốn kiềm dầu thì về ngay với đội phấn dạng bột nhé

- Laura Mercier Loose Setting Powder có khả năng kiềm dầu cao giúp làn da luôn khô thoáng, mịn màng nhưng không hề làm “mốc” da. Vì vậy mà với những cô nàng thường xuyên gặp phải tình trạng lớp nền bị cakey thì yêu em vô điều kiện luôn.

- +

- Phấn phủ Laura Mercier, hộp fullsize 29g #kèm_bông_phấn fullsize luôn ạ 

Ưu điểm:
- Với các hạt phấn có nhũ li ti sẽ giúp gương mặt bắt sáng, rạng rỡ nhờ các tinh chất hạt ngọc trai. Bền màu lên đến 12h mà vẫn nhẹ mặt tuyệt đối.
- Glow finish, tạo lớp da căng bóng bắt sáng. Tinh chất hạt ngọc trai làm nên điều kỳ diệu này 
- Bền màu 12h mà vẫn nhẹ mặt tự nhiên tuyệt đối!!!
- Thử thách phù hợp với cả lối trang điểm no foundation (ko dùng kem nền), nhẹ nhàng thoáng da phù hợp đi làm đi tơi đi học j cũng đc mà vẫn nhẹ nhàng. Các cô nàng shopaholic đã thử sản phẩm này với style makeup no foundation như thế này đi biển, sóng sánh thoải mái ko trôi lun 
- No photo flashback, phù hợp cả cho các buổi chụp hình mà ko sợ bóng mặt nhé
- Đây là bước cuối cùng của lớp nền, phấn phủ có vai trò vô cùng quan trọng quyết định lớp nền có đẹp hay không. Nàng nào ưa thích kiểu trang điểm trong suốt mà lại muốn kiềm dầu thì về ngay với đội phấn dạng bột nhé, vì các em này thường kiềm dầu hiệu quả cũng như cho lớp nền tự nhiên hơn là phấn nén.


Gọi là phấn lý tưởng cho mùa hè vì:
- Laura Mercier Loose Setting Powder có kết cấu siêu mịn, các hạt phấn nhỏ li ti dễ dàng phủ đều lớp nền trên da.
- Phấn tiệp vào da, hạt bột liti ẩn nên ko làm lộ phấn.
- Giá mềm hơn Chanel Dior Givenchy.
- Phấn có khả năng kiềm dầu cao giúp làn da luôn khô thoáng, mịn màng nhưng không hề làm “mốc” da. Vì vậy mà với những cô nàng thường xuyên gặp phải tình trạng lớp nền bị cakey thì yêu em vô điều kiện luôn.