Set nước hoa Narciso Poudree 50ml EDP + Body Lotion 75ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set nước hoa Narciso Poudree 50ml EDP + Body Lotion 75ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.750.000₫

Nước hoa Narciso Poudrée mang hương phấn thơm nhè nhẹ, cùng các lớp hoa hồng, hoa nhài, các nốt hương như đang khiêu vũ trong điệu valse êm đềm. Poudrée quá bắt mũi; vừa xịt lớp đầu tiên đã đằm thắm mà vẫn có sự lưu hương dai dẳng của xạ hương suốt cả ngày. Lilas sẵn Set nước hoa 50ml tặng kèm Lotion nước hoa cùng dòng, cùng tông mùi 75ml.

- +

Set Narciso gồm 2 món:

  • 1 lọ Nước hoa Narciso Rodriguez Eau De Perfum 30ml
  • 1 tuýp kem Dưỡng thể Narciso 75ml

- Narciso Poudree sang trọng, đẳng cấp với mùi hương gợi cảm, quyến rũ đầy cuốn hút. Vẻ đẹp thuần khiết như bản chất của Narciso thể hiện sự tinh tế của nhãn hiệu nước hoa này - Narciso có lẽ không bao giờ làm người dùng phải thất vọng với mùi hương mình mang đến. 

- Narciso Poudree tạo ra hương thơm thật sự nữ tính, quyến rũ và sang trọng. Hoa hồng Bulgari, hoa nhài, hoa cam xuất hiện ở hương đầu, thống trị mùi hương nơi tầng hương giữa là xạ hương, và kết thúc những nốt hương cuối với cỏ vetiver, tuyết tùng trắng, coumarin, hoắc hương... tạo nên mùi hương gây thương gây nhớ.

- Thiết kế nhẹ nhàng với tông hồng pastel dịu dàng, nữ tính, thật khó có thể cưỡng lại được với hương thơm và phong cách tao nhã ấy. Narciso Poudre thực sự là chai nước hoa phải thử một lần trong đời.

- Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: hoa hồng Bulgari, hoa nhài, hoa cam
  • Hương giữa: xạ hương
  • Hương cuối: cỏ vetiver, tuyết tùng trắng, coumarin, hoắc hương

- Phong cách: Quyến rũ, Nữ tính , Sang trọng