Set Nước Hoa Jo Malone English Pear Limited Edition 100ml+Body Creme 50ml + Nến thơm 60g - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Nước Hoa Jo Malone English Pear Limited Edition 100ml+Body Creme 50ml + Nến thơm 60g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
3.450.000₫

- Set Jo Malone English Pear Cologne : 𝐉𝐨 𝐌𝐚𝐥𝐨𝐧𝐞 𝐋𝐨𝐧𝐝𝐨𝐧 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐏𝐞𝐚𝐫 & 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐢𝐚 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐠𝐧𝐞 được lấy cảm hứng từ phong cảnh thiên nhiên và sắc thái của các mùa kết nối với tâm hồn của những người Anh quốc bản địa.

- Đúng như tên gọi mà hãng đặt cho chai nước hoa này, 𝐉𝐨 𝐌𝐚𝐥𝐨𝐧𝐞 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐏𝐞𝐚𝐫 & 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐢𝐚 là sự kết hợp hương thơm tươi mát của trái lê cùng sự nữ tính, gợi cảm và quyền quý của hoa lan Nam Phi.

- +

1. Nước Hoa Jo Malone English Pear Limited Edition 100ml

    𝐉𝐨 𝐌𝐚𝐥𝐨𝐧𝐞 𝐋𝐨𝐧𝐝𝐨𝐧 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐏𝐞𝐚𝐫 & 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐢𝐚 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐠𝐧𝐞 được lấy cảm hứng từ phong cảnh thiên nhiên và sắc thái của các mùa kết nối với tâm hồn của những người Anh quốc bản địa.

   Đúng như tên gọi mà hãng đặt cho chai nước hoa này, 𝐉𝐨 𝐌𝐚𝐥𝐨𝐧𝐞 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐏𝐞𝐚𝐫 & 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐢𝐚 là sự kết hợp hương thơm tươi mát của trái lê cùng sự nữ tính, gợi cảm và quyền quý của hoa lan Nam Phi.

   𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐏𝐞𝐚𝐫 & 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐢𝐚 gợi nhớ đến những cô nàng tiểu thư đến từ Anh quốc, trong chiếc váy được cắt may cầu kì, làn da trắng, tóc bối cao cùng đôi mắt tỏa sáng, lung linh và sâu thẳm. Một trái lê chín mọng ngọt ngào và tinh khiết, nhưng chẳng một ai nỡ cắn vào, bởi để ngắm nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc rồi.

    𝐌𝐮̀𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠 :

- 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢: 𝑑𝑢̛𝑎 𝑔𝑎𝑛𝑔, 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑙𝑒̂

- 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎: ℎ𝑜𝑎 𝑙𝑎𝑛 𝑁𝑎𝑚 𝑃ℎ𝑖, ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑜̂̀𝑛𝑔

- 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖: 𝑥𝑎̣ ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔, 𝑐𝑎̂𝑦 ℎ𝑜𝑎̆́𝑐 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

 

2. Nến thơm Jo Malone English Pear 60g

- Nến thơm nhà Jomalone thơm như nước hoa. So vs các loại nến thơm khác, jomalone đặc biệt là toả hương rất tốt và mùi thơm KO khác gì nc hoa.

- Jo Malone Candle sang trọng thuần khiết trong một ngọn nến! Giúp thư giãn trong ngôi nhà tràn ngập hương thơm và đẳng cấp, đốt 1 tí thui mà thơm lừng cả nhà lun ý.

3. Body Creme Jo Malone English Pear 50ml

- Dưỡng da body mùi english pear: Chị em ở nhà mùa dịch chăm da mặt đừng quên da body nha. Tối thì chỉ có dưỡng body cream cho thơm thui ạ chứ ko xài nc bông đc ạ nhìu cồn ko tốt cho giấc ngủ sâu.

- Xài body creme chăm da vừa thơm nức nở, đã xinh lại còn thơm mới đủ bộ nha . Da sáng mướt mượt, cấp ẩm giúp da siêu mềm mại luôn, mùi thơm sang chảnh nức mũi mà ko bị lố, chất kem nhanh thấm cảm giác ko hề bí dính, khó chịu chút nào ạ.