Set nước hoa HERMES Jardin Sur Le Nil EDT 100ml + 15ml + 40ml gel tắm + túi vải - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set nước hoa HERMES Jardin Sur Le Nil EDT 100ml + 15ml + 40ml gel tắm + túi vải

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
2.450.000₫

 

 

☀️ 𝗛𝗲𝗿𝗺𝗲𝘀 𝗨𝗻 𝗝𝗮𝗿𝗱𝗶𝗻 𝗦𝘂𝗿 𝗟𝗲 𝗡𝗶𝗹  là sự kết hợp của hương hoa quả: xoài xanh, mùi hoa sen, lá sen, mùi trầm,… trong đó rõ nhất là mùi xoài xanh và hương sen - những thứ hoa và quả đặc trưng ngày hè.

- +

Thông tin sản phẩm:

🍃 𝗛𝗲𝗿𝗺𝗲𝘀 𝗨𝗻 𝗝𝗮𝗿𝗱𝗶𝗻 𝗦𝘂𝗿 𝗟𝗲 𝗡𝗶𝗹 - Khu vườn mùa hè và rồi thong dong cả ngày trong thư thái, dễ chịu ☺️

Mùi này nhà Lilas bán quá nhiều luôn rồi. Bài đăng cũng ko ít. Hôm nay em chỉ trích lại review của 1 nàng thơ lãng đãng đã vô tình yêu Le Nil và đắm đuối mùi hương cho những ngày hè cần tưới mát tâm hồn.

…....................

"Giữa hàng ngàn loại nước hoa mát mẻ cho mùa hè qua lời tư vấn của cô gái bán hàng cùng nụ cười thương mại thường trực mà tôi luôn ngó lơ, đập vào mắt là chai nước hoa nhỏ gọn bằng lòng bàn tay lóng lánh màu xanh mát rượi mang tên Uɴ Jᴀʀᴅɪɴ Sᴜʀ Lᴇ Nɪʟ..

Nhớ lúc mua, cô bán hàng vội vàng định giới thiệu mùi của Lᴇ Nɪʟ cho tôi, tôi xua tay: “Dạ không cần đâu chị. Em sẽ tự xem hương của nó thế nào” rồi cứ thế mua mà không suy nghĩ nhiều. Ấy thế mà yêu sâu đậm dùng cho đến giờ. Lần đầu xài là lần tôi đi giã ngoại với chỗ làm. Chiếc váy xòe xanh dương cùng với Nɪʟ quả là sự lựa chọn đúng đắn. Tất cả những gì tôi miêu tả về em gói gọn trong chữ “Mộc“. Em mang mùi hương giản dị, đúng với gu của tôi. Mộc mạc thì đúng nhưng dùng từ dịu dàng thì không.

Lᴇ Nɪʟ giống như cơn gió 💨 mát lành của buổi chiều sau mưa, vướng đọng hơi nước thổi vào da thịt, giống như được gột rửa tâm hồn vậy. Nghe có vẻ trừu tượng nhưng đúng là thế, ngay từ đầu vị ngọt của Xoài đã xộc lên khứu giác, chua chua ngọt ngọt kích thích toàn bộ giác quan của cơ thể. Liệu có ai như tôi chưa? Thèm Xoài khủng khiếp, có thể tưởng tượng cái vị ấy tuyệt vời như thế nào tan ngay trong miệng ấy. Làm gì có cô gái nào chống lại được vị Xoài 🥭 và sự ngọt ngào cơ chứ! Nhưng đấy mới chỉ là lời chào màn cho khúc ca mùa hè của Lᴇ Nɪʟ thôi. Khu vườn xanh mát chỉ thực sự mở ra ngay sau đấy 🍃

 

Cũng như bao mùi hương mùa hạ khác thì giấc mộng hè của Lᴇ Nɪʟ cũng không lâu, tầm vài giờ. Nhưng tôi không thấy đó là điều tồi tệ. Với hương vị mát lành như thế, vậy là đủ. Tôi không chịu được nóng, oi bức một chút mà đã thấy khó chịu lắm rồi. Lᴇ Nɪʟ giống như cơn mưa rào ấy, không lâu, nhưng sẽ làm mát dịu tất cả mọi thứ. Chẳng phải người ta thường nói: “Sau cơn mưa trời lại sáng hay sao?”.

__________________

🌷 Chỉ có thể nói là ... quá nhiều feedback yêu thương gửi tặng Lilas dành để nói về “Hương mùa hè” thanh tao HM UN JARDIN SUR LE NIL ❤.

🌷 Là mùi hương được bán nhiều bậc nhất tại các quầy nước hoa vào mùa hè

🌷 Un Jardin Sur Le Nil là sự kết hợp của hương hoa quả: xoài xanh, mùi hoa sen, lá sen, mùi trầm,… trong đó rõ nhất là mùi xoài xanh và hương sen - những thứ hoa và quả đặc trưng ngày hè.

🌷 Hương mùa hè - hương thơm không ngào ngạt nhưng cũng không nhẹ tênh. Mùi mát mẻ, lạ, sang và có gì đó đặc trưng của HM; có sự khác biệt ở mùi hương hoa quả dễ chịu, thanh thoát, yên bình phù hợp với các cô gái cần tìm một mùi hương mới lạ, không dễ gì bị "đụng hàng" với hàng tá những mùi nước hoa dịu nhẹ hay nồng nàn na ná nhau