Set Nước Hoa Hermes Eau des Merveilles EDP 50ml + 7.5ml + Body Lotion 40ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Nước Hoa Hermes Eau des Merveilles EDP 50ml + 7.5ml + Body Lotion 40ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.450.000₫

- Hermes L’Ambre des Merveilles là một tinh chất gợi lên tò mò, mang đến bí ẩn và kỳ diệu, với hương thơm ấm áp và gợi cảm. Nước hoa đầy mịn màng, mang mùi hương phong phú của gỗ và đậm hương hổ phách

- +

Bộ sản phẩm gồm: 

  • Nước Hoa L’Ambre des Merveilles 100ml
  • Nước Hoa L’Ambre des Merveilles 7.5ml
  • Body Lotion 40ml

Mô tả mùi hương: 

- Hermes L’Ambre des Merveilles là một tinh chất gợi lên tò mò, mang đến bí ẩn và kỳ diệu, với hương thơm ấm áp và gợi cảm. Nước hoa đầy mịn màng, mang mùi hương phong phú của gỗ và đậm hương hổ phách. Nhờ vào mùi hương đầy đầy sắc màu tuyệt đẹp,  L'Ambre des Merveilles mang lại sự gợi cảm, với các tổ hợp hương hòa quyện thành một thể thống nhất, vương lại trên làn da bạn.

- Hương đầu của L’Ambre des Merveilles EDP 100ml đầy cảm giác đẩy đà, mang chút cay nồng từ hổ phách, toát lên một mùi hương tuyệt vời, có thể kéo dài trong vài tiếng. Sau đó bạn có thể cảm nhận được mùi hương đầy ngọt ngào như của kem siro cam với mùi hương siêu mềm mại, nhẹ nhàng của hoắc hương. Lớp hương cuối vẫn giữ được trọn vẹn các hương vị tuyệt vời trước đó, vẫn mùi hương ngọt ngào và ấm áp và mang đậm hương vị vani, tuy nhiên giờ đây trở nên mịn màng hơn. Tất cả làm nên một hương thơm tuyệt vời và ấm áp.

Độ lưu hương: 6 đến 8 giờ

Phong cách: Tự tin, phóng khoáng