Set Nước Hoa Armani Sì Passione EDP 50ml + 7ml + Body Lotion 75ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Nước Hoa Armani Sì Passione EDP 50ml + 7ml + Body Lotion 75ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.950.000₫

Nước hoa Sì Passione là “một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh và sự độc lập trong tinh thần”. Sì Passione giải phóng niềm đam mê của người phụ nữ Sì – trao quyền lực, sự nữ tính nữ tính và tự do. Một mùi hương mãnh liệt, thể hiện một người phụ nữ tự tin sẵn sàng đưa ra những lựa chọn quyết đoán, một người phụ nữ dám nói có theo cách riêng của mình.

 

- +

Bộ sản phẩm gồm 3 món: Nước hoa Sì Passione 50ml EDP, nước hoa Sì Passione 7ml, body lotion 75ml

1. Nước hoa Sì Passione 50ml EDP

- Giới tính: Nữ

- Phong cách: Cá Tính, đam Mê, Nữ Tính, Tự Do

- Nồng độ: EDP (Eau De Parfum)

- Lưu hương: 7-12h

- Các tầng hương:

  • Hương đầu : Tiêu hồng, Nho, Lê, Bưởi.
  • Hương giữa : Hoa hồng, Hoa Nhài, Hoa vòi voi, Dứa.
  • Hương cuối : Gỗ tuyết tùng, Vanila , Gỗ hổ phách, Hoắc Hương.

- Nước hoa Sì Passione là “một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh và sự độc lập trong tinh thần”. Nó mở đầu với nho đen, ớt hồng, kết hợp với hương lê vui tươi. Hương giữa là sự kết hợp của vani ngọt ngào nhưng mạnh mẽ với hoa hồng, lúc đó hoa hồng và hoa nhài để tạo ra mùi hương hoa quả gợi cảm, phản ánh sự tinh tế đồng thời làm nổi bật sức mạnh của sự nữ tính. Cuối cùng sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng và gỗ màu hổ phách hiện đại, mang lại sự trưởng thành, phản ánh sự táo bạo của cảm xúc, gợi lên niềm đam mê đích thực.

- Màu đỏ là biểu tượng của thái độ và bản chất của Sì Passione Giorgio Armani. Màu đỏ như một dấu hiệu của sức sống, màu đỏ như một tín hiệu của niềm đam mê. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê và tình yêu – niềm đam mê khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Một cảm xúc mới,sự nữ tính mới, cá tính mới và một niềm đam mê mới.

2. Nước hoa Sì Passione 7ml

3. Body lotion 75ml

- Sự kết hợp độc đáo giữa tinh chất dưỡng và nước hoa giúp làn da không những được chăm sóc mịn màng, trong mướt. Mà còn mang mùi hương quyến rũ, sang trọng của nước hoa Sì Passione Giogio Armani. Tinh chất dưỡng mịn nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da. Body lotion đem đến cho nàng làn da nhẹ tênh, ẩm mượt, chỉ muốn chạm mãi không thôi.