Set Moroccanoil Sephora Beauty Insider - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Moroccanoil Sephora Beauty Insider

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
295.000₫

Nói về chất lượng dưỡng tóc nhà 𝐌𝐎𝐑𝐎𝐂𝐂𝐀𝐍𝐎𝐈𝐋 thì chất lượng miễn bàn rồi ạ. Đắt xắt ra miếng ấy. Chị em nào chưa trải nghiệm thì rinh set này về dùng thử nhé

- +

𝗦𝗘𝗧 𝗠𝗢𝗥𝗢𝗖𝗖𝗔𝗡𝗢𝗜𝗟 Mini- 𝗦𝗘𝗧 Đ𝗔̣̆𝗖 𝗕𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗗𝗔̀𝗡𝗛 𝗥𝗜𝗘̂𝗡𝗚 𝗖𝗛𝗢 𝗦𝗘𝗣𝗛𝗢𝗥𝗔.

- Giá sale ko thể tốt hơn. Khi mà set gồm 3 sp cực đỉnh của nhà MOROCCANOIL. Riêng em dầu dưỡng size 15ml trong set này đã đáng đồng tiền bát gạo lắm lun nè.

- Set gồm 3 món :

+ 𝗗𝗮̂̀𝘂 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗼́𝗰 𝗠𝗼𝗿𝗼𝗰𝗰𝗮𝗻𝗼𝗶𝗹 𝗧𝗿𝗲𝗮𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 15ml - sản phẩm best seller brand này. Dưỡng phục hồi, bảo vệ sợi tóc, cho mái tóc vào nếp, bóng khoẻ, ngăn tác động xấu của máy sấy và ô nhiễm môi trường lên tóc. Không làm bết dính hay nặng tóc.

15ml nhưng dùng được cực lâu đấy vì mỗi lần chỉ cần 1 tẹo thôi.

+ 𝗞𝗲𝗺 𝘁𝗮̣𝗼 𝗸𝗶𝗲̂̉𝘂 𝘁𝗼́𝗰 𝗠𝗼𝗿𝗼𝗰𝗰𝗮𝗻𝗼𝗶𝗹 𝗛𝘆𝗱𝗿𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 20ml 👉 Kem dưỡng tóc, giữ ẩm và chống rối, đặc biệt cho chất tóc thô và khô. Sản phẩm tạo và giữ nếp nhẹ nhàng, đặc biệt hiệu quả trong việc tạo các kiểu tóc bằng máy sấy, phục hồi tóc hư tổn.

+ 𝗧𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗱𝗮 𝗠𝗼𝗿𝗼𝗰𝗰𝗮𝗻𝗼𝗶𝗹 𝗡𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗕𝗼𝗱𝘆 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺 𝟭𝟬𝗺𝗹 👉 cái này bé nhưng dùng được 20 lần vì dạng serum cơ. Dùng dưỡng cổ, dưỡng tay cực okie, phục hồi độ ẩm mượt, nuôi dưỡng làn da săn chắc.