Set MARVIS Flavor Collection 3*25ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set MARVIS Flavor Collection 3*25ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
390.000₫

- Răng ai nhạy cảm, hay ê buốt: dùng Marvis mới thấy RÕ RÀNG sự khác biệt. Và hiểu vì sao là KDR được ca tụng số 1.

- Được mệnh danh là “Kem đánh răng #QUÝ_TỘC

- Còn được gán danh hiệu “Hermes làng kem đánh răng”.

- +

1. Thiết kế:

- Ấn tượng, mang phong cách cổ điển, sang trọng. Không thể có dòng kem đánh răng nào có thiết kế đẹp đến như vậy.

2. Thành phần:

- Thành phần chính của Marvis là silica và nhôm hydroxit (alluminium hydroxide) giúp loại bỏ các lớp mảng bám trên răng. Hàm lượng 2 chất trên trong Marvis được nghiên cứu rất kỹ nên sẽ không tổn thương đến nướu và men răng. Nhờ vậy răng sẽ ngày càng trắng sáng lên.

- Chất tạo bọt của Marvis rất thấp nên cực kì ít bọt nhưng vẫn mượt mà và không chất bảo quản (paraben), gluten , thành phần nguồn gốc từ động vật và #không_chất_tạo_cay.

- Marvis sử dụng Natri Citrat giúp trung hòa acid trong miệng. Nhờ đó giảm các tác động không tích cực lên răng.

3. Công dụng:

- Dễ dàng nhận thấy ngay sau khi dùng: Làm sạch khoang miệng, giúp răng trắng dần lên, không làm tổn thương nướu (lợi), làm răng thêm chắc khoẻ, hơi thở luôn thơm mát.

4. Mùi hương:

1. #Whitening_Mint (Màu trắng): là dòng chuyên làm trắng răng với hương thơm bạc hà nhẹ nhàng. Whitening Mint cũng là dòng kem đánh răng #bán_chạy_nhất của Marvis.

2. #Cinnamon_Mint (Màu đỏ): #hương_quế cay cay, ngọt ngọt, kết hợp với bạc hà. Sự đối lập mạnh mẽ kích thích đầy lý thú.

3. #Classic_Strong_Mint (màu xanh lá), vị #bạc_hà truyền thống. Là dòng kem đánh răng đầu tiên làm nên tên tuổi của Marvis. Hương bạc hà rất tự nhiên, cực kỳ tươi mát. Tác dụng làm sạch khoang miệng, đem lại hàm răng trắng cùng hơi thở thơm mát, tươi mới.