Set kem mắt Estee Lauder ANR 15ml + Micro Essence 30ml + Serum 7ml + Cream 7ml + túi da - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set kem mắt Estee Lauder ANR 15ml + Micro Essence 30ml + Serum 7ml + Cream 7ml + túi da

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.750.000₫

Set gồm 𝐤𝐞𝐦 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐟𝐮𝐥𝐥𝐬𝐢𝐳𝐞 𝐟𝐮𝐥𝐥𝐛𝐨𝐱 𝟏𝟓𝐦𝐥 - 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝟑𝟎𝐦𝐥 - 𝐬𝐞𝐫𝐮𝐦 𝟕𝐦𝐥 - 𝐤𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝟕𝐦𝐥. 𝐂𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝟏 𝐭𝐮́𝐢 𝐝𝐚 𝐭𝐨 đ𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐌𝐏. Một set có đủ các bước dưỡng da sau khi làm sạch. Estee Lauder luôn là thương hiệu đi đầu về dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da

- +

- KEM MẮT ANR CHỐNG LÃO HOÁ - XOÁ NHĂN - GIẢM QUẦNG THÂM - SÁNG MỊN VÙNG DA QUANH MẮT, là vũ khí níu kéo đôi mắt hạn chế vết nhăn, quầng thâm hay bọng mắt, luôn đứng đầu bảng xếp hạng các loại dưỡng da - chống lão hoá tốt nhất thế giới do người dùng và các chuyên gia khắp nơi bầu chọn. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn thêm tính năng giảm thâm mạnh và làm sáng vùng da quanh mắt.

- NƯỚC THẦN MICRO ESSENCE: là nước dưỡng nuôi da khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Là bước khởi động quan trọng cho các bước skincare tiếp theo. Giúp da đều màu, sáng, se khít lcl và mịn màng.

- SERUM HUYỀN THOẠI EL ANR: trong set này là phiên bản mới nhất của Serum, dòng Multi-Recovery complex, serum ANR luôn đứng nhất thế giới về serum chống lão hoá, cấp ẩm tuyệt vời cho da và giúp da căng bóng mượt mà.

- Kem dưỡng vàng Revitalizing Supreme: là kem dưỡng chống lão hoá đình đám nhà EL, dành cho ai muốn chống lại quá trình lão hoá da do tuổi tác và tác hại của môi trường. Là bước cuối kết thúc chu trình skincare với bộ sp hoàn chỉnh của EL.