Set Estee Lauder Serum Advanced Night Repair ANR Multi 30ml + 7ml*4 (Hero) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set Estee Lauder Serum Advanced Night Repair ANR Multi 30ml + 7ml*4 (Hero)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.050.000₫

- Với 38 năm nghiên cứu cùng với những đột phá về công nghệ, Tháng 8/2020 Estée Lauder cho ra mắt tinh chất Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex 2020 sở hữu tất cả mọi thứ làn da cần như: đem đến sự nuôi dưỡng phục hồi tối đa cho da vào ban đêm nhờ giữ lại độ ẩm trong da suốt 72 giờ, đồng thời bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường vào ban ngày khi giúp chống oxi hóa suốt 8 giờ. 

- +

1. Công dụng:

Khả năng 5-trong-1, để trở thành bảo hiểm cho làn da phái nữ mình từ lúc 20 đến mãi mãi về sau. Bởi vì khác với nhiều mỹ phẩm thường tác động trên bề mặt da và đem lại hiệu quả ngắn hạn, dẫn đến tình trạng nàng thường phải "nâng cấp" lên dòng sản phẩm khác sau 1-2 năm sử dụng; em serum thần thánh Advanced Night Repair có tác dụng hiệu chỉnh collagen từ lớp hạ bì để làn da mình khỏe mạnh nhất. Vì da đẹp là da khỏe từ bên trong.

Và tác dụng 5-trong-1 là:

  •  Phục hồi vòng tuần hoàn của làn da nhờ công nghệ Chronolux,
  • Trẻ hóa: tripeptide với khả năng kích hoạt khả năng "làn da không tuổi" với các tế bào gốc - giúp cho làn da sản sinh các tế bào con khỏe mạnh;
  •  Tái tạo: giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên, khỏe mạnh,
  •  Nuôi dưỡng: cùng "nam châm hút ẩm" Hyaluronic Acid cho làn da ẩm mịn suốt 72H!;
  •  Chống ô nhiễm: nhờ chiết xuất có chứa caffeine giúp thanh lọc làn da.

2. TIPS:

Cái tên “phục hồi ban đêm” làm nhiều nàng lầm tưởng em serum ANR này chỉ dùng ban đêm. KHÔNG ạ, ngày & đêm, đều đặn 2 lần sáng tối. Chỉ cần 1 giọt Advanced Night Repair vào quy trình chăm sóc da mỗi sáng, làn da sẽ được bảo vệ suốt 8h nhằm ngăn chặn sự oxi hóa hay các tác động của các gốc tự do đến từ môi trường khi làm việc trong văn phòng có nhiều bức xạ từ máy tính, điện thoại.